ยามาฮ่า เจ๋งคว้ารางวัลการออกแบบและดีไซน์บูทยอดเยี่ยม 17 ปีซ้อน

ยามาฮ่าคว้ารางวัลการออกแบบและดีไซน์บูทยอดเยี่ยมต่อเนื่องปีที่ 17 และรางวัลผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 44  

วันที่ 31 มีนาคม 2566  นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร นายจิรภัทร สายเพชร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดกลุ่มรถออโตเมติกและสนับสนุนการขาย บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ขึ้นรับรางวัล EXHIBIT DESIGN AWARD การออกแบบและจัดแสดงบูทยอดเยี่ยม และรางวัล INNOVATIVE TECHNOLOGY AWARD ผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยียอดเยี่ยม จาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร / ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการมอเตอร์โชว์ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

สำหรับรางวัลการออกแบบและจัดแสดงบูทยอดเยี่ยม EXHIBIT DESIGN AWARD นั้น ยามาฮ่าได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ซึ่งแสดงความสวยงามของการออกแบบคอนเซ็ปต์บูทภายใต้แนวคิด YAMAHA COMMUNITY OF PRIDE และที่ขาดไม่ได้กับรางวัลผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยียอดเยี่ยม INNOVATIVE TECHNOLOGY AWARD ที่ยามาฮ่าได้นำนวัตกรรมมาจัดแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ยามาฮ่าได้จัดแสดงไว้ที่โซน Zero Carbon Community ที่มีรถพลังไฮโดรเจนอย่างรถ ROV มาร่วมจัดแสดง พร้อมกับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า YAMAHA E01 และ YAMAHA NEO’S รวมถึงรถจักรยาน YPJ-MT Pro เสือภูเขาที่ใช้พลังงานไฟฟ้า และ Tri town สกู๊ตเตอร์ 3 ล้อที่ใช้พลังงานจากไฟฟ้ามาจัดแสดงอีกด้วย

Advertisement

โดยการรับรางวัลในครั้งนี้มีขึ้น ณ บูท YAMAHA COMMUNITY OF PRIDE ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 44 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้