เปิดฉาก “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023”

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023

คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ เปิดฉากงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวีเอ็กซ์โป 2023” ขนไฮไลต์รถใหม่-รถใช้แล้ว-รถอีวี ประชันเต็มพื้นที่ กระตุ้นยอดไตรมาสสาม

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566 นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023” เปิดเผยว่า ปีนี้ได้จัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ฯ ครั้งที่ 11 ถือเป็นงานแสดงรถยนต์ที่ครบเครื่องที่สุดช่วงกลางปี

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023โดยทั้งรถยนต์ใหม่ป้ายแดง มีแบรนด์ชั้นนำจาก ญี่ปุ่น จีน ยุโรป และรถยนต์ใช้แล้ว จากผู้ประกอบการที่ได้มาตรฐาน ผ่านการคัดเลือกจากผู้จัด ซึ่งปีนี้ผู้จัดงานได้ขยายพื้นที่การจัดงานอีก 5,000 ตารางเมตร เปิดโซนใหม่ เพื่อจัดแสดงและจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า ส่งผลให้ปีนี้มีพื้นที่การจัดงานรวม 20,000 ตารางเมตร  ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023ภายในงานปีนี้มีการเปิดตัวรถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ใหม่ภายในงานเป็นครั้งแรก และรถอีวีอย่างบีวายดี ดอลฟิน จะได้ถูกนำมาจัดแสดงพร้อมเปิดราคาและรับจองภายในงานด้วย รวมถึงรถยนต์อีวียี่ห้อต่าง ๆ ที่ผู้จัดได้เปิดโอกาสให้มีการทดลองรถด้วย

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023ขณะที่รถใหม่ป้ายแดงเข้าร่วมงาน ได้แก่ อีซูซุ โตโยต้า ฮอนด้า มิตซูบิชิ มาสด้า เอ็มจี ซูบารุ วอลโว่ ส่วนผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วรถมือสองจำนวน 8 ราย ได้แก่  DDS, คาร์เซ็นเตอร์, THE ONE Pattanakarn, โยรัชดา, ดา ศรีนครินทร์, รถเศรษฐี, Sethi Premium Used Car, CarDeeSureOK, เบสท์ เซอร์วิส และคาร์ ฮีโร่

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023สำหรับผู้ที่สนใจจะไปชมซื้อรถ สามารถตรวจสอบรายละเอียดการจัดงาน ไฮไลต์ต่าง ๆ ของงานได้ดังนี้

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023 จัดวันไหนสถานที่

  • วันที่ 5-9 กรกฎาคม 2566 
  • เข้างานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH101-104 

ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023
กิจกรรมภายในงานให้ร่วมสนุก
 

  • ผู้ที่จองและซื้อรถยนต์ทุกคันภายในงาน จะได้ลุ้นโชคประจำวัน โดยจะจับรางวัลในเวลา 20.30 . ทุกวัน ได้แก่ รางวัล ยางรถยนต์บริดจสโตน รางวัลละ 4 เส้น วันละ 1 รางวัล ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์ MEGUIAR’S วันละ 5 ชุด และวันสุดท้ายเพิ่มโชคใหญ่ด้วยการลุ้นรับรางวัลทองคำมูลค่า 100,000 บาท พร้อมชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรถยนต์ MEGUIAR’S มูลค่า 3,000 บาท 
  • ผู้เข้าชมงานได้รับสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 1,000 บาท วันละ 5 รางวัล 
  • ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ใช้แล้วรถมือสอง การันตีหากผิดเงื่อนไข 5 ข้อ ได้แก่ ไม่ไฟไหม้ ไม่จมน้ำ ไม่ตัดต่อ ไม่ชนหนัก และจดทะเบียนถูกต้อง หากพบว่ารถยนต์ใช้แล้วที่ซื้อไปไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ผู้จัดยินดีรับประกันซื้อคืน 100% 
  • ปตท.จัดโซนแสดงนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ไฟฟ้า
  • กรุงศรี ออโต้ อัดโปรโมชั่น กรุงศรี นิว คาร์’ ‘กรุงศรี ยูสด์ คาร์และรถยนต์ไฟฟ้า พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ารู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที 
  • กิจกรรม Sexy Car Wash 


ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ แอนด์ อีวี เอ็กซ์โป 2023