ฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็ก วันเมคเรซ “นันทวัฒน์” ขึ้นนำจ่าฝูง

ผลการแข่งขัน ศึกฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็ก วันเมคเรซ 2023 สนามที่ 3 “นันทวัฒน์ ชำนาญ” ดาวขับสังกัด Nexzter HYB Motul by TTR สร้างผลงานเยี่ยม บวกแต้มขยับขึ้นรั้งจ่าฝูงบนตาราง

ศึกรถยนต์ทางเรียบ รายการฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็ก วันเมคเรซ 2023 ซึ่งจัดโดยกรังด์ปรีซ์ กรุ๊ป ยกพลดวลความเร็วสนามที่ 3 ของฤดูกาลระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม ที่ผ่านมาสนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (พัทยา) แทร็กระดับตำนาน

นันทวัฒน์ ชำนาญ ดาวขับสังกัด Nexzter HYB Motul by TTR ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบควอลิฟาย ขนาบด้วย ฐิติพงศ์ อาจินภัทรา จ่าฝูงจาก PT Maxnitron Motorsport ถัดไปเป็น สิตาวีร์ ลิ้มนันทรักษ์ นักขับสาวสังกัด Nexzter rest Club Singha Sittipol และธนาศิวณัฐ พงสินนัชอาชัญ จาก PT Maxnitron Motorsport ผลการแข่งขันแชมป์ตกเป็นของ นันทวัฒน์ ตามด้วย สิตาวีร์ ในอันดับ 2 ส่วนอันดับ 3 ตกเป็นของ สถาพร เบียด ฐิติพงศ์ ลงไปคว้าอันดับ 4 ขณะที่ ธนาศิวณัฐ ตามขึ้นโพเดี้ยมอันดับ 5

ส่วนเกมในเรซที่ 6 ยังคงเป็น นันทวัฒน์ ที่จัดการดับเบิลแชมป์ในสุดสัปดาห์นี้ ตามด้วย สิตาวีร์ ที่ซิ่งจบการแข่งขันในอันดับ 2 ส่วนอันดับ 3 ตกเป็นของ สถาพร ที่ไต่ขึ้นมาคว้าอันดับดังกล่าว

Advertisment

ส่งผลให้ นันทวัฒน์ ชำนาญ บวกแต้มขยับขึ้นเป็นผู้นำบนตารางแชมเปี้ยนชิพ สำหรับการดวลความเร็วสนามสุดท้ายของฤดูกาล บนสังเวียนเฉพาะกิจ พีที สงขลา กรังด์ปรีซ์ จ.สงขลา ในวันที่ 20-22 ตุลาคม นี้และเช่นเคย แฟน ๆ มอเตอร์สปอร์ต สามารถติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด และชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/HondaOneMakeRaceOfficial และ https://www.facebook.com/GPIMotorsport