นิสสันห่วงลูกค้าน้ำท่วม อัดแคมเปญส่วนลด 30% ฟรีบริการรถยก

นิสสันมอบความห่วงใยให้กับลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วม ส่วนลด 30% สำหรับอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ฟรีบริการรถยกตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม

วันที่ 9 ตุลาคม 2566 อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทยและนิสสัน อาเซียน มอบความห่วงใยให้กับลูกค้าที่ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านแคมเปญ “นิสสันร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” ให้ความช่วยเหลือแก่รถยนต์นิสสันของลูกค้าที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 9 ตุลาคม จนถึง 31 ธันวาคม 2566

แคมเปญ “นิสสันร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” มอบส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับค่าอะไหล่, เคมีภัณฑ์, น้ำมันหล่อลื่นและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ พร้อมบริการยกรถ ไปยังศูนย์บริการนิสสันที่ใกล้ที่สุด ฟรี สำหรับการดูแลซ่อมแซมรถยนต์นิสสันของลูกค้าที่ได้รับความเสียหายจากอุทกภัยที่กำลังเกิดขึ้นในหลาย ๆ พื้นที่ของประเทศ

“แคมเปญช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมตอกย้ำความมุ่งมั่นของนิสสันในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าตลอดระยะเวลาการเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสัน มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบความช่วยเหลือในช่วงเวลาวิกฤต และแบ่งเบาภาระของลูกค้าให้สามารถดำเนินชีวิตและใช้รถยนต์นิสสันได้ตามปกติโดยเร็วที่สุด

รายละเอียดแคมเปญมีดังนี้

  • 1. ส่วนลด 30% สำหรับอะไหล่, เคมีภัณฑ์, น้ำมันหล่อลื่นและอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์
  • 2. ฟรี ! บริการรถยกไปยังศูนย์บริการนิสสันที่ใกล้ที่สุด
  • 3. สำหรับรถยนต์นิสสันทุกรุ่นที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยที่เกิดขึ้นภายในระยะเวลาแคมเปญ
  • 4. สำหรับลูกค้านิสสันที่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายด้วยตัวเองเท่านั้น (ไม่รวมลูกค้าที่ได้รับผลประโยชน์ความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัย หรือบริษัทประกันภัยเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย)