เกาะกระแสEV “SOLAR GARD” เล็งขึ้นเบอร์ 1 ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ไฟฟ้า

SOLAR GARD พร้อมทะยานเบอร์ 1 ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ EV และอาคารดันแบรนด์น้องใหม่ KOCH CHEMIE และ COLOURLOCK ครอบคลุมธุรกิจ CARDETAILING

วันที่ 2 ธันวาคม 2566 นายคุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์  CEO Solar Gard Corporation กล่าวว่า ได้ร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2023 นำฟิล์มรุ่นใหม่เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความ Premium จากแบรนด์ระดับโลกรวมถึงแบรนด์น้องใหม่ที่ครอบคลุมในธุรกิจ Car Detailing อย่าง Koch Chemie และผลิตภัณฑ์เคมีที่ช่วยดูแลรถในทุกขั้นตอน และ Colourlock เคมีภัณฑ์ดูแลและซ่อมแซมหนังทุกชนิดจากประเทศเยอรมนี อวดโฉมในงานไปจนถึงวันที่ 11 ธันวาคม 2566

คุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์

“เพราะฟิล์มไม่ใช่แค่ของแถม  Solar Gard  จึงพยายามนำนวตกรรมใหม่เพื่อเป็นผู้นำทางด้านฟิล์มกรองแสงรถEV ที่ได้กระแสตอบรับจากแบรนด์รถEV ในประเทศไทยหลากหลายค่ายชั้นนำเป็นอย่างดี อาทิ TESLA, BYD, GWM ฯลฯ จนทำให้การเติบโตของ Solar Gard Corporation พุ่งทะยานขึ้นกว่าเท่าตัวในทุกๆปี และเราจะยังคงรักษาและพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการสู่เป้าหมายในการเป็นเบอร์ 1ของฟิล์มกรองแสงรถEV และเบอร์ 1 ของฟิล์มกรองแสงอาคารในประเทศไทย”

นอกจากนี้สินค้าในธุรกิจของ Solar Gard Corporation ยังเล็งเห็นความสำคัญของสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก (Go Green)เพราะไม่ใช่แค่การปลูกต้นไม้อย่างเดียวที่จะช่วยโลกได้ แต่ยังรวมถึงการเลือกใช้พลังงานที่สะอาดจึงได้เข้าร่วมโครงการ Net Zero Carbon 2050 เพื่อลดการเกิดมลพิษในทุกทางตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ

Solar Gard Corporation ยังครอบคลุมไปถึงการดูแลรถยนต์ในทุกขั้นตอนด้วยการเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยที่ดูแลรถยนต์ทุกขั้นตอน ภายใต้แบรนด์ Koch Chemie
ผู้นำทางด้านเคมีภัณฑ์ที่ได้รับการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญชาวเยอรมันที่มีการจำหน่ายมาอย่างยาวนานกว่า
50 ปี และได้การรับรองจากโรงงานผู้ผลิตรถยนต์ในเยอรมนี เพื่อใช้ในโรงงานผลิตรถยนต์และโชว์รูมรถยนต์ทั่วโลก

นอกจากนี้ Koch Chemie Thailand ยังเปิดรับผู้แทนจำหน่ายจากทั่วประเทศที่สนใจในธุรกิจ Car Detailing เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้จากธุรกิจแบบก้าวกระโดด

ในปี 2023 นี้ การเติบโตของธุรกิจในกลุ่มของ Solar Gard Corporarion ก้าวขึ้นไปอีกขั้นด้วยการเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของประเทศไทยในแบรนด์ Colourlock เคมีภัณฑ์จากประเทศเยอร์มัน ได้เข้ามาตอบโจทย์ทุกความต้องการเกี่ยวกับการดูแล ป้องกันทำความสะอาด รวมถึงการซ่อมแซมฟื้นฟูหนังทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ภายในรถยนต์ที่ทำจากหนังหรือแม้กระทั่งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาดุจดั่งผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งออกจากโรงงาน

Colourlock ยังได้การยอมรับจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำระดับโลกอีกด้วยเพราะการดูแลหนังให้คงสภาพดีเริ่มตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยืดอายุหนังให้อยู่กับทุกท่านได้นานและเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกมิติของการดูแลรถเราจึงนำผลิตภัณฑ์ Colourlock เข้ามาเติมเต็มในกลุ่มธุรกิจของ Solar Gard Corporation ให้ครอบคลุมสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน