บีเอ็มดับเบิลยู ตั้ง “กวี ธนวัฒน์เดช” นั่ง ผอ.การตลาดคนใหม่

กวี ธนวัฒน์เดช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย
กวี ธนวัฒน์เดช : ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย

บีเอ็มดับเบิลยู ประกาศปรับโครงสร้างการบริหาร เดินหน้าเสริมความแข็งแกร่ง วางกลยุทธ์ธุรกิจรถหรูในยุคดิจิทัล ตั้งกวี ธนวัฒน์เดช นั่ง ผอ.การตลาด พร้อมโปรโมต ปรีชา นินาทเกียรติกุล ขึ้นผู้อำนวยการฝ่ายการบริหารความเปลี่ยนแปลงและโครงการพิเศษ

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายอเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่าเพื่อเสริมแกร่งกลยุทธ์ธุรกิจยนตรกรรมหรูในยุคดิจิทัล ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย บริษัทได้ปรับโครงสร้างการบริหารในองค์กรเพื่อเสริมประสิทธิภาพเชิงกลยุทธ์ และขับเคลื่อนความแข็งแกร่งและรับมือกับความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล

ปรีชา นินาทเกียรติกุล : ผู้อำนวยการฝ่ายการบริหารความเปลี่ยนแปลงและโครงการพิเศษ

ล่าสุดได้ประกาศแต่งตั้ง นายกวี ธนวัฒน์เดช ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์และดิจิทัล ให้ดำรงผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ต่อจากนายปรีชา นินาทเกียรติกุล ที่ได้โปรโมตไปรับตำแหน่งใหม่ ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายการบริหารความเปลี่ยนแปลงและโครงการพิเศษ

โดยทั้ง 2 ท่านจะรายงานตรงต่อประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มีผลตั้งแต่วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป

“การปรับโครงสร้างการบริหารครั้งนี้จะเป็นการนำศักยภาพความเป็นผู้นำ ประสบการณ์อันยาวนานในธุรกิจ และทักษะความเชี่ยวชาญของทั้งสองท่านมาเสริมประสิทธิภาพเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตอย่างแข็งแกร่งยิ่งขึ้นให้กับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ในขณะที่ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของการขับเคลื่อนแห่งอนาคต”