วอลโว่ ผนึก UOB LIVE มอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าในไทย

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประกาศเป็นพันธมิตรกับ UOB LIVE พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้าวอลโว่ในประเทศไทย

วันที่ 2 เมษายน 2567 นายคริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้ประกาศการร่วมมือเป็นพันธมิตรรายแรกอย่างเป็นทางการกับ UOB LIVE สถานบันเทิงแห่งใหม่ในรูปแบบไลฟ์เอ็นเตอร์เทนเมนต์อันล้ำสมัยใจกลางเมืองกรุงเทพ เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงอันตื่นตาตื่นใจระดับพรีเมี่ยม และมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าวอลโว่ในประเทศไทย ผ่านการประสานงานจาก เออีจี (AEG) Global Partnerships ในข้อตกลงเชิงกลยุทธ์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์มาพัฒนาต่อยอดทางธุรกิจ และสร้างเสริมความสัมพันธ์ให้แก่กลุ่มธุรกิจระดับพรีเมี่ยมในระยะยาว

ซึ่งรวมถึงการจัดแสดงรถวอลโว่ภายในอีเวนต์ ชื่อและภาพผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ บนจอภาพดิจิทัล แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ วอลโว่ยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ห้องวีไอพีสุดเอ็กคลูซีฟที่สามารถมองเห็นเวทีได้ในทุกงานคอนเสิร์ตและงานอีเวนต์ระดับโลกตลอดทั้งปี มอบประสบการณ์ความสนุกสุดพิเศษควบคู่ไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่น ๆ

คริส เวลส์ (ขวา)

“วอลโว่ คาร์ คือแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักทั้งในด้านของคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ มาพร้อมนวัตกรรมเพื่อยกระดับการขับขี่ และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอันล้ำสมัยโดยโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งการเป็นแบรนด์ยานยนต์เพียงรายเดียวที่ร่วมเป็นพันธมิตรกับ UOB LIVE ครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้สื่อสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมของวอลโว่ให้แก่ผู้บริโภค รวมถึงยังเปิดโอกาสให้เราได้เข้าถึง สร้างความตื่นเต้น และความบันเทิงให้แก่ลูกค้าของเรา ตามแนวทางเจตนารมย์ของวอลโว่ในการสนับสนุนให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระไปกับการเดินทางเพื่อพบความสุขอย่างแท้จริงของชีวิต”

UOB LIVE คือหนึ่งในความสำเร็จที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ผ่านการพัฒนาของเหล่าพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่รวมสามยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน ได้แก่ เออีจี (AEG) ผู้นำระดับโลกด้านกีฬาและความบันเทิงสด กลุ่มบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป (The Mall Group) ผู้นำธุรกิจรีเทลของประเทศไทย และยูโอบี (UOB) ธนาคารชั้นนำแห่งเอเชีย การร่วมมือที่ทำให้ UOB LIVE ได้กลายเป็นพื้นที่จัดคอนเสิร์ตและอีเวนต์ ด้วยความโดดเด่นของพลังเสียงของเครื่องเสียงระดับโลก แคตวอล์กที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษเหมาะสมกับการจัดคอนเสิร์ต สัมมนา นิทรรศการขนาดใหญ่ ระบบการเก็บเสียงมาตรฐานระดับโลกและระบบความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน ตลอดจนฮอลล์ที่จุคนได้สูงสุด 6,000 คน ซึ่งทุกองค์ประกอบจะเป็นแม่เหล็กสำคัญ