เอ็มจี ลดราคา MG EP Plus คันละ 301,000 บาท จำนวนจำกัด

ค่ายเอ็มจี ประกาศ ลดราคา รถยนต์ไฟฟ้า MG EP PLUS วิ่งไกล 380 กม. ราคาพิเศษ 469,900 บาท มีจำนวนจำกัด แถมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง วันนี้ถึง 15 ก.ค. นี้เท่านั้น

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย  ประกาศแคมเปญพิเศษ ดันยอดขายรถอีวีในช่วงครึ่งปีหลัง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ ให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ รถยนต์ไฟฟ้า สเตชั่นแวกอน อย่าง MG EP PLUS รุ่นปี 2022 ในราคาพิเศษ จากราคา 771,000 บาท เหลือเพียง 469,900 บาท

MG EP PLUS โดยเอ็มจีตัดสินใจลดราคาขายรถรุ่นนี้ลงไปถึง 301,000 บาท อพร้อม อัดแคมเปญพิเศษฟรี  ประกันภัยชั้น 1 และรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร และฟรี ชุดพรมปูพื้น โดยรถมีจำนวนจำกัดเฉพาะการจองผ่านเว็บไซต์ www.mgcars.com ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2568

สำหรับ MG EP PLUS (MY22) ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้าสเตชั่นแวกอนที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้ มีสมรรถนะการขับขี่ ตอบโจทย์การใช้งานขั้นพื้นฐาน พร้อมพื้นที่ภายในกว้างขวางทั้งห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระ และระบบความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่ครบครัน มีพื้นที่บรรจุสัมภาระมากถึง 1,456 ลิตร พร้อมราวหลังคาที่รองรับน้ำหนักได้ถึง 75 กิโลกรัม หมดกังวลเรื่องการขนของ

MG EP PLUS ให้แรงบิดสูงสุดตั้งแต่เริ่มขับ เคลื่อนตัวจาก 0–100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 8.8 วินาที พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่วิ่งได้ไกลถึง 380 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (ตามมาตรฐาน NEDC)

สำหรับMG EP PLUS ที่ มีสีตัวถังให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาว (Arctic White) สีดำ (Black Knight) สีแดง (Scarlet Red) และสีเทา (Metallic Grey) โดยสามารถจองผ่าน https://bit.ly/MGEP-Final-Deal เลือกเมนูจองออนไลน์