นิสสัน เปิดตัว เทอร์ร่า ใหม่ ขายเริ่มต้น 1.316 ล้าน

นายอันตวน บาร์เตส ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย  เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัว นิสสัน เทอร์ร่า รถยนต์นั่งกึ่งบรรทุก (พีพีวี)  ที่มาพร้อมสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และเทคโนโลยีชั้นสูงครั้งแรกในประเทศไทย

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ YS23DDTT ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 สปีด ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลที่ 450 นิวตัน-เมตร

มีพื้นที่ภายในใช้สอยที่กว้างขวางขนาด 7 ที่นั่ง มาพร้อมเทคโนโลยี นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี ทำให้ลูกค้าเดินทางไปได้ทุกที่ด้วยความมั่นใจให้อิสระในการขับขี่ทุกสภาวะเส้นทาง และทุกสภาพอากาศ

“เราภาคภูมิใจที่ได้เปิดตัว เทอร์ร่า ใหม่ จากฐานการผลิตในประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางการผลิตของนิสสัน สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

ลูกค้าสามารถจอง เทอร์ร่า ใหม่ ได้ตั้งแต่วันที่ 17 ส.ค.นี้ มีให้เลือก3รุ่น  5 สี ได้แก่ สีน้ำตาล เอิร์ธ บราวน์  , สีดำ แบล็กสตาร์ , สีขาว ไวท์เพิร์ล , สีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเสอร์  และ สีเทา ทไวไลท์ เกรย์   ด้วยราคาเริ่มต้นในช่วงเเนะนำ  • รุ่น 2.3 V 2WD 7AT ราคา 1.316 ล้านบาท
  • รุ่น 2.3 VL 2WD 7AT ราคา 1.349 ล้านบาท
  • รุ่น 2.3 VL 4WD 7AT  ราคา 1.427 ล้านบาท

นิสสัน มีนโยบายปรับขึ้นราคาอีกรุ่นละ 50,000 บาทสิ้นเดือนธันวาคม 2561เป็นต้นไป

สำหรับนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวของแผนธุรกิจในระยะกลางของนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย หรือ Nissan M.O.V.E. 2022 ที่มุ่งมั่นนำเสนอรถยนต์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า

นายอันตวน กล่าวว่าทั้งเทอร์ร่า ใหม่ และ ลีฟ ใหม่ จะเปิดตัวพร้อมจำหน่ายภายในปีงบประมาณ 2561 อย่างแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ