“ซูซูกิ”ท้าประลองไอเดีย ประกวดแต่งรถ “สวิฟท์” ลุ้นไปญี่ปุ่น

นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดเผยว่า  หลังจากบริษัทได้ แนะนำรถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ ออกสู่ตลาดประเทศไทย  จนกลายเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เมื่อปี 2555 จนถึงปัจจุบันมียอดขายไปแล้ว มากกว่า 100,000 คัน 

ล่าสุดเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์และกระแสความนิยมของสปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ ซูซูกิ สวิฟท์ บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรม Suzuki Swift Phenomenon “สไตล์ไหน สไตล์คุณ” พร้อมเชิญชวนให้ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ All New Suzuki SWIFT 2018  ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถคันโปรดของคุณในสไตล์ที่แตกต่าง ส่งรถเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลใหญ่เดินทางไปสัมผัสวิถี ความเป็นซูซูกิ ณ ประเทศญี่ปุ่น

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด  กล่าวว่า กิจกรรม Suzuki SWIFT PHENOMENON “สไตล์ไหน สไตล์คุณ” นอกจากจะเป็นเวทีแห่งการแสดงออกซึ่งความคิดสร้างสรรค์สำหรับกลุ่มลูกค้า All New Suzuki SWIFT 2018 แล้วยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถนำไปเป็นไอเดียออกแบบและตกแต่งรถยนต์ซูซูกิของตัวเองต่อไป

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด

รูปแบบการประกวดในครั้งนี้เป็นรถยนต์ All New Suzuki SWIFT 2018 ประเภทสวยงามตกแต่งในแบบที่ใช่ ตามสไตล์ที่เป็นตัวตนในแบบคุณอย่างแท้จริง โดยไม่จำกัดยี่ห้อของอุปกรณ์ตกแต่ง เปิดรับสมัครลูกค้าที่ใช้รถยนต์ All New Suzuki SWIFT 2018 จากทั่วประเทศ

เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม – 18 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งในการตัดสินนั้นได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิสายยานยนต์ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน ประกาศผลรถที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ จำนวน 5 คัน ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เพื่อนำไปจัดแสดงโชว์ที่บูธรถยนต์ซูซูกิ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand International Motor Expo 2018) ณ อาคารอิมแพค ชาร์เลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ถึง 10 ธันวาคม 2561

เพื่อให้ประชาชนได้ชมตัวรถจริงกันอย่างใกล้ชิด และร่วมโหวตหาผู้ชนะเลิศ อันดับที่ 1 ซึ่งผู้ที่คว้ารางวัลชนะเลิศในการตกแต่งสวิฟท์ครั้งนี้มาจากเสียงของมหาชนที่ร่วมกันโหวตผ่านทางออนไลน์ และจะประกาศผลรางวัลชนะเลิศในวันที่ 10 ธันวาคม 2561

ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศทั้ง 5 คัน จะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) พร้อมเงินรางวัลสูงสุด 50,000 และยังได้ เข้า ชม “Suzuki Plaza Museum” ด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @Prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ