สัมผัส “โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน” เอสยูวีคันแรกพร้อมยนตรกรรมอัลตราลักเซอรี่เต็มพิกัด

นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์คาร์ส แบงคอก เปิดเผยว่า ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ปลายเดือนนี้ โรลส์-รอยซ์ มีไฮไลต์กับเอสยูวีคันแรก โรลส์-รอยซ์ “คัลลิแนน” Cullinan ซึ่งพร้อมอวดโฉมครั้งแรกในประเทศไทย นับเป็นยนตรกรรมที่สะท้อนขีดสุดแห่งความหรูหรา โดยได้รับความยอมรับจากผู้คนทั่วโลก ซึ่งในงานนี้เราก็ได้มอบอีกหนึ่งสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในไทย

“คัลลิแนน” เป็นชื่อของเพชรเม็ดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยค้นพบบนโลก และได้ถูกประดับอยู่บนมงกุฎของราชินีแห่งสหราชอาณาจักร”

โรลส์-รอยซ์ “คัลลิแนน” ผสมผสานระหว่างตัวถังที่ผ่านการออกแบบภายใต้แนวคิด “Architecture of Luxury” เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบพลังแรง ห้องโดยสารสุดหรูที่มีโปรแกรม bespoke
ที่สามารถรังสรรค์การตกแต่งให้เหมาะกับผู้ครอบครอง และช่วงล่างอันนุ่มสบายในทุกสภาพถนน

นอกจาก “คัลลิแนน” โรลส์-รอยซ์ ก็ได้นำอีก 2 รุ่นสุดพิเศษมาจัดแสดง คือ รุ่นเรือธงอย่าง “แฟนธอม” เจเนอเรชั่นที่ 8 ที่ได้รับฉายา “king of the cars” หรือรถยนต์ที่ดีสุดในโลก รวมถึงโรลส์-รอยซ์ “โกสต์ แบล็ก แบดจ์” (Ghost Black Badge) ที่เปิดตัวในประเทศไทย เป็นครั้งแรกเช่นกัน

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สั่งจองโรลส์-รอยซ์ “คัลลิแนน” ภายในงานรับของสมนาคุณ ! เข็มกลัดนางฟ้าประดับเพชรแท้ (Sprit of Ecstacy) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่อยู่บนฝากระโปรงหน้าของโรลส์-รอยซ์ ทุกคัน นอกจากนั้น ลูกค้าที่จองโรลส์-รอยซ์ ทุกรุ่นภายในงาน ก็จะได้รับหมอนอิงประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ 1 คู่, คะแนนสะสม 1 ล้านพอยต์ จากบัตร One Siam Credit Card K-Bank พร้อมให้เป็นเจ้าของได้สบาย ๆ กับ Exclusive Ownership Campaign ผ่อนเพียง 299,990 ต่อเดือน พร้อมการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี

Advertisment

ขณะที่นายพรเศก ภาคสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก กล่าวว่า ในงานนี้ลูกค้าจะได้พบแอสตัน มาร์ติน เดอะ นิวแวนเทจ เครื่องยนต์เบนซิน วี 8 สูบ 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ 503 แรงม้า นอกจากนั้น ก็ยังมีแอสตัน มาร์ติน อีกหลายสายพันธุ์ให้สัมผัส เช่น ดีบี 11 วี 8, แวนเทจ เอส วี 8 และแวนควิช ที่สุดแห่งรถสปอร์ต แกรนทัวเรอร์ ที่ใช้ตัวถังผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน วี 12 สูบ

เช่นเดียวกับ นายปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราติ ประเทศไทย กล่าวว่า ได้นำยนตรกรรมอิตาเลียนรุ่นใหม่ มาให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด กับกิบลี เอส ตัวแรงรุ่นพิเศษของรถยนต์สปอร์ตซีดานสายพันธุ์ เครื่องยนต์เบนซิน วี 6 สูบ เทอร์โบคู่ 430 แรงม้า รวมทั้งลาแวนเต้ ลักเซอรี่เอสยูวียอดนิยม, สปอร์ตซีดานรุ่นใหญ่ ควอตโตรปอร์เต้

Advertisment