แทรกเตอร์เพื่อเกษตรกร 4.0 “นิว ฮอลแลนด์ TT3.50” ทั้งแรงทั้งประหยัด

ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียลส่ง “นิว ฮอลแลนด์ TT3.50” ตอบโจทย์เกษตรกรยุค 4.0 ย้ำแรงบิดสูง ชูจุดขายประหยัดและช่วยเพิ่มพูนรายได้

นายเอ็มเร่ คาลาซลี่ ผู้อำนวยการธุรกิจเครื่องจักรกลการเกษตร ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปากีสถาน และญี่ปุ่น เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าภาคเกษตรกรรมในประเทศไทยมีความก้าวหน้าและมีความต้องการใช้อุปกรณ์อันทันสมัยเพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงพร้อมที่จะคัดสรรโปรดักต์ที่ทันสมัยมานำเสนออย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดบริษัทได้แทรกเตอร์ นิว ฮอลแลนด์ TT3.50 ภายใต้ปรัชญาการออกแบบ คือความคุ้มค่าและความอเนกประสงค์ ซึ่งอยู่บนพื้นฐานของความต้องการดังกล่าวของเกษตรกรไทย

“เรามั่นใจว่า นิว ฮอลแลนด์ TT3.50 จะเป็นรถแทรกเตอร์อีกรุ่น เพื่อเพิ่มผลผลิตให้เกษตรกรไทย แทรกเตอร์รุ่นนี้เป็นรถแทรกเตอร์ที่ออกแบบโดยเกษตรกร เพื่อเกษตรกรอย่างแท้จริง”

ทั้งนี้ นิว ฮอลแลนด์ ได้ทำการสำรวจและวิจัยตลาดในหลากหลายพื้นที่และการใช้งานจริง พร้อมนำความคิดเห็นจากเกษตรกรมาเป็นแนวทางสำคัญในการพัฒนา ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า นิว ฮอลแลนด์ TT3.50 ได้รับการออกแบบโดยเกษตรกรเพื่อเกษตรกร ผลลัพธ์ที่ได้คือ นิว ฮอลแลนด์ TT3.50 รถแทรกเตอร์ซึ่งโดดเด่นและเหนือกว่ารถแทรกเตอร์ในกลุ่มเดียวกันด้วยสไตล์ที่ทันสมัย พร้อมโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน ความสะดวกสบาย ความยอดเยี่ยมของสมรรถนะที่ถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มประสิทธิภาพดีไซน์ทันสมัย ไฟหน้าแบบ “Cat eye”คือหนึ่งในความทันสมัยภายใต้แนวคิดด้านการออกแบบที่ยอดเยี่ยม ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสมกับงานเกษตรกรรม ด้วยไฟแสงสว่างที่ให้แสงกระจายออกกว้างสำหรับการทำงาน โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน ฝาครอบเครื่องยนต์แบบชิ้นเดียวก็เป็นอีกหนึ่งความยอดเยี่ยมในการออกแบบ ซึ่งเกษตรกรสามารถเปิดปิดได้ง่าย เพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษาตามปกติ

เครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ ภายใต้ฝากระโปรงของนิว ฮอลแลนด์ TT 3.50คือขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลแบบไดเร็คอินเจ็คชั่นที่ทันสมัย ความจุ 2.7 ลิตร ขนาด 3 สูบ ให้กำลัง 49 แรงม้า และแรงบิด 180 นิวตันเมตร เครื่องยนต์ได้รับการออกแบบมาเพื่อการทำงานที่ต้องการกำลังแรงฉุดลากอันทรงประสิทธิภาพมากขึ้นส่งกำลังมาตรฐานแบบ 8 x 2 มีเกียร์เดินหน้า 8 ระดับ และเกียร์ถอยหลังอีก 2 ระดับ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในไร่นาส่วนใหญ่ ชุดเกียร์ Synchro Shuttle ระบบกล 8 x 8

ที่เป็นอุปกรณ์เสริมให้เกียร์ถอยหลังเพิ่มอีก 6 ระดับ เหมาะสำหรับรถตักใบมีดดันหน้า หรือกิจกรรมการลุยแอ่งโคลน

อนึ่ง เมื่อปี 2560 ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถแทรกเตอร์ นิว ฮอลแลนด์ ได้เข้ามาดูแลการจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องจักรกลเกษตรทั่วประเทศไทยภายใต้ตราสินค้านิว ฮอลแลนด์ ผ่าน

ผู้แทนจำหน่าย โดยเปิดดำเนินการสาขาแห่งใหม่ในประเทศไทยและจดทะเบียนในชื่อบริษัท ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) จำกัด ที่สมุทรปราการ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าเกษตรกรไทยจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและมีมาตรฐาน

นอกจากนี้ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล ยังมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ สำหรับดูแลการจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องจักรกลเกษตรภายใต้ตราสินค้านิว ฮอลแลนด์ในภูมิภาคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปากีสถาน และญี่ปุ่นอีกด้วย

ผู้แทนจำหน่ายนิวฮอลแลนด์ในประเทศไทยให้การดูแลเกษตรกรอย่างดีที่สุด และรูปแบบบริการทางการเงินที่ยืดหยุ่น ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรผู้ให้บริการทางการเงิน คือ G-Capital อีกทั้งเกษตรกรยังได้รับการฝึกอบรมเพิ่มเติม การให้คำแนะนำทางเทคนิคและการเอาใจใส่เรื่องบำรุงรักษาที่พวกเขาต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในเวลาเดียวกัน พร้อมลดต้นทุนการบริการและการหยุดทำงาน

Previous articleสั่งอพยพปชช. กว่า 500 คน ในบริเวณเขื่อนกักเก็บหางแร่ของบราซิล ตามมาตรการป้องกัน
Next articleสรุปมูลค่าซื้อขายตามกลุ่มนักลงทุน 8 กุมภาพันธ์ 2562