“แอคคอร์ด” แรงทะลุ 4 พันคัน “ฮอนด้า” กระทุ้งโปรต่อแจกทองเป็นล้าน

“แอคคอร์ด” แรงประกาศราคาเดือนเดียวฟันยอดกว่า 4 พันคัน กระทุ้งแคมเปญ Honda Surprise ลุ้นทองเป็นล้าน ดูดลูกค้าเข้าโชว์รูม

รายงานจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังเปิดตัวและการประกาศราคาอย่างเป็นทางการเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา วันนี้ยอดขายรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ปรากฏมีสูงมากกว่า 4,000 คัน แบ่งเป็นสัดส่วนการจองระหว่างรุ่นเครื่องยนต์1.5 ลิตร เทอร์โบ และเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร ไฮบริดในส่วนที่ใกล้เคียงกันคือ 50/50

ทั้งนี้ แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ จะเริ่มส่งมอบอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Honda SENSING ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตพรีเมี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์

นอกจากนี้ ฮอนด้ายังมอบสิทธิพิเศษที่พร้อมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ทั้งโปรแกรมการให้บริการพิเศษด้านคุณภาพรถยนต์ฮอนด้า อัลติเมท แคร์ พร้อมด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง และพิเศษยิ่งขึ้นในฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ กับการรับประกันอายุการใช้งานแบตเตอรี่ถึง 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริดทั้งระบบ 5 ปีไม่จำกัดระยะทาง อีกทั้งฟรีค่าแรงในการเช็กระยะเป็นเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ฮอนด้า แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ จะพร้อมให้ลูกค้าทดลองขับได้ตั้งแต่ 25 ก.ค. 2562 ทุกโชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าที่ร่วมรายการฮอนด้า แอคคอร์ดใหม่ มาพร้อม 2 ขุมพลังการขับเคลื่อน เครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า โดยใช้เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Di VTEC TURBO ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า และระบบขับเคลื่อน Sport Hybrid i-MMD ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ ขนาด 2.0 ลิตร Atkinson-Cycle DOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว


โดยมีให้เลือก 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น TURBO EL ราคา 1,475,000 บาท รุ่น HYBRID ราคา 1,639,000 บาท และรุ่น HYBRID TECH ราคา 1,799,000 บาท

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ