เปอโยต์ สปีดความเชื่อมั่นแบรนด์ พรึ่บปีนี้ 4 แห่ง เกษตร-นวมินทร์, เยาวราช,สุขุมวิท,พารากอน

เปอโยต์  เปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรกที่เกษตร-นวมินทร์ (แยกนวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว) ภายใต้บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด อย่างเป็นทางการ เร่งความเชื่อมั่นบริการหลังการขาย ปลายปีนี้เพิ่ม เยาวราช-สุขุมวิท60

ดร. ยอร์ก บรอยเออร์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า การเปิดโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการรถยนต์ เปอโยต์ แห่งแรกที่เกษตร-นวมินทร์ นับเป็นก้าวแรกในการสร้างเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแบรนด์ และการดูแลลูกค้าหลังการขาย โดยภายในสิ้นปีนี้จะมีโชว์รูม เปอโยต์ ในกรุงเทพฯ ทั้งหมด 3 สาขา คือ เกษตร-นวมินทร์, เยาวราช และสุขุมวิท 60 นอกจากนั้น ลูกค้าก็จะมีโอกาสได้สัมผัสกับรถเอสยูวีทั้งรุ่น 3008 และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง เออร์เบิน สโตร์ ที่สยามพารากอนเร็วๆ นี้อีกด้วย

ทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล

นายทวีวัฒน์ ปรุงพัฒนสกุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด กล่าวว่า โชว์รูมเกษตร-นวมินทร์พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยสร้างเสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาเพียง 3 เดือน นับจากวันที่ได้รับการแต่งตั้ง โดยเป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร บนพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า  ซึ่งลูกค้าสามารถทดลองขับได้ ครบทุกรุ่น นอกจากนี้ ในส่วนของบริการหลังการขาย สามารถรองรับรถ เปอโยต์ ได้ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นปัจจุบัน มั่นใจได้กับอุปกรณ์อันทันสมัย, เครื่องมือพิเศษสำหรับวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด รวมถึงทีมช่างมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ผมเชื่อมั่นว่า โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งนี้ จะสามารถทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด”

“ลูกค้าสนใจทดลองขับรถยนต์ เปอโยต์ ทุกรุ่นแค่โทร 02-022-1900 หรือติดต่อ เปอโยต์ ไทยแลนด์ คอลล์เซ็นเตอร์ 02-931-8400 และเว็บไซต์ www.peugeot.co.th” นายทวีวัฒน์กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ