“เปอโยต์” ลอตแรกถึงมือลูกค้า พร้อมเปิดทดลองขับที่โชว์รูมเกษตร-นวมินทร์

รายงานข่าวจาก เปอโยต์ ประเทศไทย เปิดเผยว่าหลังแต่งตั้ง บริษัท ไลอ้อน ออโตโมบิล จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการ ถึงวันนี้ได้ส่งมอบรถให้กับลูกค้ากลุ่มแรก ให้แก่ ธเนศ เจนวัฒนกุล, สมบูรณ์ ปานสิริธนาโชติ และ สถานุ ขาวสะอาด แล้วที่โชว์รูมเกษตร-นวมินทร์

การส่งมอบรถยนต์ลอตแรกนี้ นับเป็นการแสดงถึงความพร้อมและการสร้างความเชื่อมั่น อย่างต่อเนื่องของ เปอโยต์ ประเทศไทย ที่จะให้บริการลูกค้าเปอโยต์ ทั้งเก่าและใหม่อย่างครบวงจร ด้วยศูนย์บริการและเครื่องมืออันทันสมัย พร้อมทีมงานคุณภาพทั้งฝ่ายขายและบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าเปอโยต์

“ไลอ้อน ออโตโมบิล ยังเปิดโอกาสให้ทดลองขับรถยนต์ เปอโยต์ทั้งรุ่น 3008 และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ที่สาขาเกษตร-นวมินทร์ ในวันที่ 18-20 ตุลาคมนี้ พบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำ ทั้งด้านการขับและรายละเอียดเกี่ยวกับรถ หรือหากต้องการทดลองขับนอกเหนือจากวันดังกล่าว นัดหมายล่วงหน้าโทร 02-022-1900”