“เบนซ์” ลุยเอง ปั้นแพลตฟอร์มใหม่ขาย “รถมือสองออนไลน์”

นาย โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผย ว่า บริษัทได้  เปิดตัว ช่องทางการจัดจำหน่ายรถยนต์มือสอง รูปแบบใหม่ ภายใต้ภายใต้โปรแกรม Mercedes-Benz Certified ด้วยกี่นำรถยนต์ผู้บริหาร จากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด มาจำหน่ายบนระบบออนไลน์ www.mercedesbenzcertified.com

โดยมีรถยนต์ใช้แล้ว ให้เลือกกว่า 200-250 คัน ที่ผ่านมาตรฐานของบริษัทคือ รถทุกคันมีอายุการใช้งานเฉลี่ยเพียง 6 เดือนถึง 1 ปี  โดยรถทุกคันจะได้รับเพิ่มระยะเวลาการรับประกัน 2 ปี จากระยะเวลารับประกันมาตรฐานโดยไม่จำกัดระยะทาง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Mercedes-Benz Star Assist)

และหากเกิดกรณีพบปัญหาระหว่างการใช้งานหลังจากรับรถไปแล้ว สามารถส่งคืนรถภายใน 3 วันทำการ พร้อมรับเงินคืนเต็มจำนวน

“เรายังเตรียมข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญทุกท่านด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง เพื่อให้สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ง่ายขึ้นด้วย ปัจจุบันความต้องการรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมในตลาดยูสคาร์ยังมีอยู่มาก ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะมองหารถยนต์มือสองที่มีอายุการใช้งานน้อยหรือต่ำกว่า 1-2 ปี ซึ่งรถหรูกลุ่มนี้จะมีจำนวนค่อนข้างจำกัดเราจึงเข้ามาเป็นอีกทางเลือก”

ทั้งนี้ลูกค้าที่ สนใจซื้อรถผ่านช่องทาง www.mercedesbenzcertified.com โดยสามารถเลือกรับรถได้ที่ 6 ตัวแทนจำหน่าย ที่รวมโครงการนำร่อง ได้แก่ เบนซ์ทีทีซี,เบนซ์ตลิ่งชัน,เบนซ์บีเคเค,เบนซ์พระราม3,เบนซ์ เมโทร ออโต้เฮ้าส์ และ เบนซ์ เค้งหงษ์ทอง

และยังเข้ารับบริการหลังการขายได้ที่ โชว์รูมเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั่วประเทศทั้ง 33 แห่ง

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ