“ฟอร์ด” ถล่มแคมเปญเดือด ลุ้นโชคใหญ่ส่วนลดแสนบาท

ฟอร์ดปรับแผน จัด Ford Motor Show Live ขายรถออนไลน์ เทงบฯ 70 ล้าน จัดข้อเสนอสุดพิเศษ ลุ้นรับส่วนลด 100,000 บาท 70 คัน

นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่าฟอร์ดได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ด้วยการจัดแคมเปญ Ford Motor Show Live ครั้งแรกของฟอร์ด กับการจัดมหกรรมขายรถฟอร์ดออนไลน์ทั่วประเทศ เพื่อจัดแสดงรถยนต์ทุกรุ่นให้ลูกค้าสามารถเลือกช็อปได้อย่างจุใจ พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจในวันที่ 28-29 มีนาคมนี้ โดยลูกค้าสามารถลุ้นรับส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท รวม 70 รางวัล รวมมูลค่า 7,000,000 บาทสำหรับใช้เป็นส่วนลดเพิ่มเติมจากแคมเปญส่งเสริมการขายปกติ ในการซื้อรถฟอร์ดรุ่นใดก็ได้ เพียงลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิ์ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ฟอร์ด ประเทศไทย http://www.ford.co.th/autoshow เพื่อลุ้นรับส่วนลด 100,000 บาท รวม 20 รางวัล สำหรับซื้อรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ได้ตั้งแต่ 23-29 มีนาคมนี้

ลูกค้าที่จองรถในแคมเปญนี้ที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศในวันที่ 23-29 มีนาคม 2563 สามารถลุ้นรับส่วนลด 100,000 บาทรวม 50 รางวัล

ทั้งนี้ ลูกค้าที่จองรถ 1 คัน จะได้รับ 1 สิทธิ์ และต้องออกรถภายในวันที่ 30 เมษายน 2563 เท่านั้น

“เราเป็นผู้นำในการทำตลาดดิจิทัล เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในการเข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวกรวดเร็วในสถานการณ์ปัจจุบัน เราจึงได้จับมือกับผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าในการเข้าถึงรถยนต์ฟอร์ด พร้อมข้อมูลรถรุ่นต่าง ๆ ได้อย่างละเอียดให้ลูกค้าสามารถซื้อรถได้ง่าย ๆ ผ่านหน้าจอออนไลน์แบบเรียลไทม์ ผ่านการไลฟ์ถ่ายทอดสดจากโชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ” นายวิชิตกล่าว

สำหรับแคมเปญ Ford Motor Show Live จะมีรถฟอร์ดมาให้เลือกถึง 28 รุ่น ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานเชิงพาณิชย์และตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เอเวอเรสต์

ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.ford.co.th/autoshow และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฟอร์ดคอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1383

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ