“มาสด้า” เจ๋งกอดแชมป์เอสยูวี ส่งCX-3 กวาดยอดปลื้มจองออนไลน์ฉิว

มาสด้าลั่นผู้นำเอสยูวี ส่ง CX Series ลงตลาดต่อเนื่อง ปลื้มจองออนไลน์ SKY Booking วิ่งฉิว

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงแผนขยายตลาดรถยนต์กลุ่มเอสยูวีว่า จะส่งมาสด้า CX-3 ใหม่ ซึ่งผ่านการยกระดับและปรับภาพลักษณ์ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้มากขึ้นลงเสริมตลาดอีก 1 รุ่น ภายในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งยิ่งทำให้มาสด้ารักษาความเป็นผู้นำในตลาดเอสยูวีได้อย่างเหนียวแน่น

“เดือนเมษายนที่ผ่านมา ตลาดเอสยูวีมียอดรวม 2,500 คัน มาสด้าขายได้ถึง 469 คัน แบ่งเป็น CX-30 จำนวน 346 คัน, CX-3 จำนวน 31 คัน, CX-5 จำนวน 59 คัน และ CX-8 จำนวน 33 คัน เราอยู่อันดับหนึ่งมาตลอด ลูกค้าเชื่อมั่นและวางใจการดูแล ซึ่งมาสด้ามุ่งมั่นจะเร่งพัฒนารถยนต์ในตระกูล CX Series เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ควบคู่ไปกับการยกระดับการให้บริการหลังการขายให้ดีที่สุด”

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

นายชาญชัยกล่าวอีกว่า ช่วงวิกฤตโควิด-19 ตลาดรถยนต์ได้รับผลกระทบ แต่ยอดจองผ่านช่องทางออนไลน์ SKY Booking ใน www.mazda.co.th ยังไปได้ดี ดังนั้นเพื่อเป็นการคืนกำไรลูกค้ามาสด้ายังมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย เช่น ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และขยายการรับประกันคุณภาพสูงสุด 5 ปี หรือ 150,000 กม. จองซื้อและออกรถภายในเดือนพฤษภาคมนี้ มาสด้า2 ขับฟรี 90 วัน มาสด้า3 ดอกเบี้ย 1.99%, มาสด้า CX-3 รับส่วนลดทันที 100,000 บาท, มาสด้า CX-30 ดอกเบี้ย 1.99%, มาสด้า CX-5 ดอกเบี้ย 0% มาสด้า CX-8 ดอกเบี้ย 1.99%, มาสด้า BT-50 Pro ขับฟรี 90 วัน ทุกรุ่นผ่อนนาน 84 เดือน โดยมีบริษัทสินเชื่อเข้าร่วม บมจ.ธนาคารทิสโก้ และ บมจ.ธนาคารธนชาต

ติดตามข่าว เปิดตัวรถใหม่ และ รีวิวรถยนต์ กับ ประชาชาติธุรกิจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ