มาสด้าทุ่มงบฯกว่า 120 ล้าน ผุดโชว์รูมใหม่ “กาฬสินธุ์”

มาสด้าผนึกอารีมิตร กรุ๊ป ทุ่มงบประมาณกว่า 120 ล้าน ผุดโชว์รูมใหม่ “อารีมิตรมาสด้ากาฬสินธุ์”เจาะฐานลูกค้าภาคอีสานตอนบน ชูคอนเซ็ปต์ใส่ใจทุกรายละเอียดรับกำลังซื้อจังหวัด “กาฬสินธุ์” กว่าล้านคน

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มาสด้าจับมือกลุ่มอารีมิตรเจาะลึกพื้นที่เศรษฐกิจ ทุ่มงบฯกว่า 120 ล้านบาท เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแห่งใหม่ “อารีมิตรมาสด้ากาฬสินธุ์” หนึ่งในจังหวัดศักยภาพของภาคอีสานตอนบน ที่เชื่อมโยงเส้นทางการคมนาคมขนส่งสายสำคัญของประชาคมอาเซียน ชูกลยุทธ์มัดใจลูกค้าด้วยการใส่ใจมุ่งมั่นเรื่องของการบริการเพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุด เน้นการดูแลลูกค้าเป็นรายบุคคล ตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาด 10% พร้อมสร้างมาตรฐานโชว์รูมรถยนต์ที่หรูหราที่สุดในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์

ชาญชัย ตระการอุดมสุข

“เราเน้นบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า ตามปณิธานความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือมาตรฐานการทำงานของเรา ด้วยเหตุนี้มาสด้าจึงได้เดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัย หรูหรา สะดวกสบาย กลุ่มอารีมิตรซึ่งเป็นกลุ่มนักธุรกิจระดับชั้นแนวหน้าของจังหวัดมหาสารคามที่ประสบความสำเร็จและมีฐานลูกค้ามากมาย ด้วยประสบการณ์ของผู้บริหารและการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าเก่าแล้ว มั่นใจว่าจะสามารถตอบความต้องการของลูกค้าในจังหวัดกาฬสินธุ์ได้เป็นอย่างดี

นายณัฐพล อุตรนคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อารีมิตร กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า โชว์รูมและศูนย์บริการตามมาตรฐานใหม่ของมาสด้า ตั้งบนถนนสายหลักของกาฬสินธุ์ที่สามารถเดินทางมาเข้ารับบริการได้สะดวก มีพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 1,400 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงช่องซ่อมบำรุง 6 ช่องซ่อม ซึ่งนอกเหนือจากความโดดเด่นของศูนย์บริการแล้ว ยังมีทีมบริหารและทีมงานคุณภาพที่พร้อมดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อมอบ “สิ่งที่ใช่ ในเวลาที่ใช่” ให้แก่ลูกค้าแบบรายบุคคล จึงเชื่อว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ณัฐพล อุตรนคร

“กาฬสินธุ์ถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญยิ่งสำหรับมาสด้า เนื่องจากมีความอุดมสมบูรณ์ด้านการเกษตร มีระบบเศรษฐกิจที่กำลังเจริญรุ่งเรือง และมีประชากรอาศัยรวมกันกว่า 1 ล้านคน และยังเป็นเส้นทางการคมนาคมขนส่งสายสำคัญที่เชื่อมโยงกับเส้นทางการขนส่งสายหลักของอาเซียน จากเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ไปจดเมืองมะละแหม่ง ประเทศเมียนมา หรือเส้นทางสายเศรษฐกิจ East-West Economic Corridor เชื่อมกลุ่มสมาชิกประชาคมอาเซียนให้เป็นหนึ่งเดียว เราเชื่อว่าการสร้างความแตกต่างผ่านการยกระดับมาตรฐานโชว์รูมในพื้นที่ พร้อมมุ่งสร้างแบรนด์ให้ก้าวสู่ระดับพรีเมี่ยมน่าจะทำให้เรามีส่วนแบ่งตลาดได้มากกว่า 10%”ฃ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ