อะไรคือจุดขายที่ลูกค้าเลือกซื้อ นิสสัน จีที-อาร์

ออโตอัพเดต

นิสสัน จีที-อาร์ ผลิตด้วยความพิถีพิถันโดยวิศวกรผู้ชำนาญการโดยเฉพาะ และผู้จำหน่ายซูเปอร์สปอร์ตคาร์ของนิสสันอย่างเป็นทางการ จะต้องผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมพิเศษเพื่อดูแลรถยนต์สมรรถนะสูงตลอดอายุการใช้งานเท่านั้น

นายสมิทธ์ จุฑานุกาล ลูกค้านิสสัน จีที-อาร์ ของนิสสัน กรุงไทย ผู้ประกอบการธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายนาฬิกาไฮเอนด์ และเชี่ยวชาญในการดูแลงานฝีมือระดับมาสเตอร์พีซ เล่าถึงความชื่นชอบในจีที-อาร์ ว่า “เป็นรถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย และที่สำคัญ จีที-อาร์ เปรียบเสมือนที่สุดของวิศวกรรมยานยนต์ของประเทศญี่ปุ่น มีกรรมวิธีการผลิตอย่างประณีตพิถีพิถัน และยังเป็นรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ที่เกียรติประวัติและชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ทั้งจากวงการมอเตอร์สปอร์ตและกลุ่มคนรักรถยนต์สมรรถนะสูง”


“ด้วยประสบการณ์การทำงานในแวดวงธุรกิจนาฬิการะดับไฮเอนด์มาอย่างยาวนานผมคำนึงถึงคุณภาพที่สมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์ การเลือกรถยนต์สปอร์ตคู่ใจ ก็เหมือนกับการเลือกซื้อนาฬิกา ที่บางครั้งคุณค่าของนาฬิกาไม่ใช่แค่การบอกเวลาที่เที่ยงตรง แต่ยังสะท้อนถึงการผลิต การใช้วัสดุชั้นเลิศและเป็นงานฝีมือ บ่งบอกบุคลิกของผู้สวมใส่ได้ด้วย เช่นเดียวกับจีที-อาร์ ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวเราเช่นกัน”

สำหรับนิสสัน จีที-อาร์ รุ่นปี 2021 มีความโดดเด่นด้านสมรรถนะความแรงอันเป็นตำนานของจีที-อาร์ พร้อมด้วยความหรูหราของการใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมทั้งภายนอกและภายใน นิสสันยังให้การรับประกันซูเปอร์สปอร์ตคาร์นาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่ได้รับการฝึกอบรมพิเศษ ตลอดจนเครื่องมือและอุปกรณ์เพื่อให้เป็นศูนย์บริการรถยนต์สมรรถนะสูงของนิสสันโดยเฉพาะ หรือนิสสัน ไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ เซ็นเตอร์ โดยมีทาคุมิ สุดยอดช่างฝีมือผู้อยู่เบื้องหลังการประกอบเครื่องยนต์นิสสัน จีที-อาร์โดยเฉพาะ

ลูกค้าที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมนิสสัน จีที-อาร์ได้ที่นิสสัน กรุงไทย (สำนักงานใหญ่) รามอินทรา กม.4 กรุงเทพฯหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2510-5555 รวมถึงติดตามกิจกรรมต่าง ๆ จากนิสสัน กรุงไทยได้ที่ https://www.facebook.com/gtr.krungthai/

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ