เบนซ์ทีทีซีปรับลุกโชว์รูม เสริม”ซิการ์ บาร์”รับลูกค้าเอ็กซ์คลูซีฟ

เบนซ์ทีทีซีปรับลุกโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาพัฒนาการ 45 ให้สอดรับกับนโยบายบริษัมแท่ ที่เน้นการขายในรูปแบบดิจิทัลมากยิ่งขึ้น ขยายพื้นที่ต้อนรับเมอร์เซเดส-มายบัค  ด้วยห้องรับรองสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Cigar Bar ให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุดสำหรับลูกค้า 

 นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีและเมอร์เซเดส-มายบัค อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า หลังจากที่ทีทีซี มอเตอร์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-มายบัค อย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทีทีซีได้เริ่มดำเนินการปรับปรุงโชว์รูมและศูนย์บริการ สาขาพัฒนาการ 45 พร้อมขานรับกลยุทธ์เพิ่มประสิทธิภาพการขายของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ด้วยบริการที่เป็นดิจิทัลมากขึ้น และรองรับยนตรกรรมระดับลักเซอรี่ เมอร์เซเดส-มายบัค ที่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดประเทศไทยในปลายปีนี้

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์

“สำหรับการปรับปรุงโชว์รูมและศูนย์บริการของทีทีซีในครั้งนี้ เพื่อให้สอดรับกับการสร้างแพลตฟอร์มการสื่อสาร เพื่อสื่อภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์ลักเซอรี่ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ให้ตอบรับกับความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น และสร้างความยั่งยืนทางธุรกิจของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในระยะยาว ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์แห่งอนาคตของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ในปีนี้และปีถัดไป เราซึ่งเป็นผู้จำหน่ายจึงต้องเดินตามนโยบายของบริษัทแม่ เพื่อก้าวต่อไปที่แข็งแกร่ง มั่นคง และยั่งยืน”

รูปโฉมใหม่ของทีทีซี มอเตอร์ ยิ่งใหญ่และทันสมัยกว่าที่เคย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและพรีเมี่ยมยิ่งขึ้น Facilities ทุกส่วนได้ยกระดับใหม่ทั้งหมด และที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าคนพิเศษคือ  Cigar Bar และห้องรับรองสุดหรูเมอร์เซเดส-มายบัค มอบความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าอย่างเป็นพิเศษ พร้อมด้วยการบริการที่เหนือระดับและ Exclusive ยิ่งขึ้น ทั้งบริการนวดผ่อนคลาย บริการอาหารและเครื่องดื่ม

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ