ส่องโชว์รูม Mercedes-Maybach แห่งแรกในไทย

คอลัมน์ออโต อัพเดต

เบนซ์ไพรม์มัส เปิดโชว์รูม Mercedes-Maybach แห่งแรกในไทย อวดโฉม “Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium” พิเศษ จอง Mercedes-Benz รับโปรฯ Limitless Offers หมดเขต 31 ธ.ค.นี้

โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เบนซ์ไพรม์มัส” เป็นผู้จำหน่ายที่มีความตั้งใจและทุ่มเทอย่างมาก ที่สำคัญคือ การเข้าใจลูกค้าระดับ ultra luxury สะท้อนผ่านดัชนีชี้วัดความพึงพอใจและการบอกต่อคนรู้จักด้วยคะแนนสูงในลำดับต้น ๆ ประกอบกับการสร้างฐานลูกค้าระดับบน คุณภาพการบริการ และสถานที่ตั้งมีศักยภาพ ทำให้ได้รับเลือกเป็นผู้จำหน่าย Mercedes-Maybach อย่างเป็นทางการ

“ที่นี่คือ Exclusive Mercedes-Maybach Lounge แห่งแรกที่ในไทยและนับเป็นการเริ่มต้นที่สำคัญของ “เบนซ์ไพรม์มัส” ในการร่วมสร้างคุณค่า subbrand อย่าง Mercedes-Maybach ให้แก่ลูกค้าอย่างแท้จริง”ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่าเราให้คำมั่นว่าเราจะดูแลและให้บริการลูกค้ากลุ่มดังกล่าวอย่างเต็มประสิทธิภาพและดีที่สุด

“เกือบ 2 ปีของการเป็นผู้จำหน่าย Mercedes-Benz เราให้ความสำคัญในการดูแลและเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของการบริการ และความมุ่งมั่นที่จะเป็น top of mind ของลูกค้า ด้วยบริการแบบ one stop service ทำให้ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าและทำให้เราได้รับโอกาสในครั้งนี้”

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า โชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-Maybach ตั้งอยู่บนชั้น 2 เน้นความหรูหรา โดดเด่นด้วยโซน Exclusive Mercedes-Maybach Lounge ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Sophisticated Luxury รองรับบริการด้านการขายและบริการหลังการขายที่เตรียมช่องซ่อมพิเศษโดยเฉพาะ พร้อมคัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่เหนือระดับสำหรับลูกค้า

นอกจากนี้ ได้เผยโฉม ultra luxury SUV รุ่นใหม่ล่าสุด Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC Premium เครื่องเบนซิน V8 ขนาด 3,982 ซีซี เทอร์โบ พละกำลัง 557 แรงม้า แรงบิด 730 นิวตันเมตร พร้อมระบบ EQ boost ช่วยเพิ่มกำลังและแรงบิดมากขึ้น เกียร์อัตโนมัติ 9G-TRONIC ขับเคลื่อนสี่ล้อ 4 MATIC (torque on demand) อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 4.9 วินาที พร้อมอุปกรณ์ด้านความสะดวกและความปลอดภัยอย่างครบครัน ราคาเริ่มที่ 18 ล้านบาท


โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Motor Expo 2021 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ