ฟอร์ดเคาะราคา “เรนเจอร์” ใหม่เกือบล้าน เปิดครบ 3 รุ่นในงานมอเตอร์โชว์

ค่ายฟอร์ดเผยโฉม เรนเจอร์ เอเวอเรสต์ และเรนเจอร์ แร็พเตอร์ เจเนอเรชั่นใหม่ ครั้งแรก ในมอเตอร์โชว์ ทำราคาเรนเจอร์เริ่มต้น 9.29 แสน

วันที่ 21 มีนาคม 2565 นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยว่า ฟอร์ดเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมอวดโฉมในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 มีด้วยกัน 3 รุ่น ได้แก่ ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เอเวอเรสต์และ ฟอร์ด แร็พเตอร์ โดย รุ่นเรนเจอร์ มีให้เลือก 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่นสปอร์ต ราคาเริ่มต้นที่ 929,000 บาท และรุ่นไวลด์แทรค ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท ขณะที่ฟอร์ด เอเวอเรสต์ มี 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่นสปอร์ต ราคา 1,464,000 บาท และรุ่นไทเทเนียม+ ราคา 1,854,000 บาท ส่วนฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ราคา 1,869,000 บาท

วิชิต ว่องวัฒนาการ

สำหรับรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกันจากโรงงาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งในปีแรก ทั้ง 3 รุ่นจะรับจองทางออนไลน์บนเว็บไซต์ www.ford.co.th, ในงานมอเตอร์โชว์ และที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ นอกจากนี้ฟอร์ดยังได้การยกระดับประสบการณ์ลูกค้าด้วยบริการแบบ “พร้อมเสมอ” หรือ “Always-On” โดยนำเสนอผ่านนวัตกรรมบริการในรูปแบบดิจิทัล เช่น แอปพลิเคชั่นฟอร์ดพาส และนวัตกรรมด้านบริการอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดไปอีกขั้น

“การเผยโฉมทั้ง เรนเจอร์, เอเวอเรสต์และแร็พเตอร์ เจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมกันเป็นครั้งแรกของโลกที่งานมอเตอร์โชว์ ในวันนี้นับเป็นการฉลองก้าวใหม่แห่งความสำเร็จของการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เราทุกคนที่ฟอร์ดตื่นเต้นมาก” นายวิชิตกล่าว