Home มอเตอร์ริ่ง เวทีรถใหม่

เวทีรถใหม่

เลกซัส RX ใหม่ ดุดัน-ทรงพลัง

โตโยต้าแนะนำเลกซัส RX ใหม่ ยนตรกรรมครอสโอเวอร์หรูระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจ และอยู่ในใจของลูกค้าทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 21 ปี พิสูจน์ไ...

ออลนิว มาสด้า3 เฉี่ยว…ทุกมุมมอง

คอลัมน์ เวทีรถใหม่ ตอนนี้รถยนต์ในกลุ่มซี-คาร์ ถ้าจะถามว่าตัวไหนสดสุด คำตอบคงเป็น "มาสด้า3" เพราะเพิ่งเปิดตัวไปไม่กี่วัน มาสด้า3 มาพร้อ...

BMW M850i คาบริโอเลต สปอร์ตเต็มพิกัด

ปี2561 คนไทยเคยสัมผัสซีรีส์ 8 รถคูเป้ในระดับตำนาน มาปีนี้ บีเอ็มดับเบิลยูตอกย้ำความสปอร์ตอีกครั้ง กับบีเอ็มดับเบิลยู M850i xDrive Convertible เป็นสปอร์ตแบบ 4 ที่นั่ง มาพร้อมหลังคาผ้าที่เปิด-ปิดด้วยระบ...

ลิมิเต็ด เท่ คลาสสิก บีเอ็มฯ มอเตอร์ราด R nineT /5

ค่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย นำเอาความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์ซีรีส์ /5 กลับมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้สัมผัสกันอีกครั้ง โดยรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปีของมอเ...

นิว โคโรลล่า อัลติส ฟัน…ทู…ไดรฟ์

ค่ายโตโยต้า แนะนำรถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย "โคโรลล่า อัลติส" ใหม่ ดีไซน์ภายนอกโดดเด่น แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรง ภายในกว้างขวาง ทันสมัย ให้ความรู้สึกเรียบหรู สะดวกสบายในการใช้งาน มาในแพลตฟอร์มใหม่ TNGA...

นิววอลโว่ XC40 หรูหราสไตล์คนเมือง

ค่ายวอลโว่ คลอดเอสยูวีไซซ์คอมแพ็กต์ XC40 รุ่นปี 2020 ที่อัพเกรดประสิทธิภาพอย่างเหนือชั้น เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างแท้จริงนวัตกรรมใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่สำคัญ ราคาโดนใ...

ออลนิวมาสด้า3 เอาต์สแตนดิ้ง ซี-คาร์

ค่ายมาสด้าได้ฤกษ์เปิดตัว ALL-NEW MAZDA3 กลางเดือนหน้า ตัวนี้บ้านเราถือเป็นรุ่นที่ 4 การออกแบบยังใช้ KODO DESIGN หรือจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหวอันงดงาม แต่เที่ยวนี้มีมิติและความซับซ้อนสูงขึ้น ทั้งปร...

ONE MAN ONE ENGINE “เอเอ็มจี” สะท้อนความเป็นตัวตน

ONE MAN ONE ENGINE หรือ "หนึ่งเครื่องยนต์ หนึ่งผู้ประกอบ" เป็นอะไรที่มากกว่า การเป็นคำที่สวยหรู สะท้อนสโลแกนของแบรนด์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เท่านั้น แต่ยังถือเป็นคำที่สะท้อนลงลึกถึงภาพลักษณ์ และจุดเร...

เปอโยต์ 5008 เริ่ด-หรู-มีระดับ

ค่ายเปอโยต์ประเทศไทยสร้างเซอร์ไพรส์เปิดตัวเอสยูวีใหม่ 2 รุ่น 3008 และ 5008 เอสยูวีตัวล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาด สำหรับ 5008 จัดเป็นเอสยูวีแบบ 7 ที่นั่งใหม่เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของดีไซน์แบบย...

“ออดี้ Q7” คว้ารางวัล พรีเมี่ยมเอสยูวีดีเด่น

บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป ประกาศรางวัลเกียรติยศ Big Best Car of The Year และ Big Best BigBike of The Year ประจำปี 2018-2019 สำหรับรถยนต์ รถอเนกประสงค์ และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์รวม 33 รางวัล ในงาน Big M...

มากันครบทั้งตระกูล สปอร์ต “ออดี้ ทีที”

สปอร์ตซูเปอร์คาร์ที่จับต้องได้ง่ายสุด ๆ ตอนนี้คงไม่มีใครเกินออดี้ ทีที วันก่อนค่ายออดี้ จัดเต็มสำหรับลูกค้าคนไทย เปิดตัวรวดเดียว 3 รุ่น คือ ทั้ง TT Roadster, TTS คูเป้ และ TT คูเป้ใหม่ มีโปรโมชั่นพ...

“นิว ปาเจโร สปอร์ต” เทคโนโลยีรอบคัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เอาใจลูกค้า คลอด "ปาเจโร สปอร์ต" ใหม่หลังจากกวาดยอดขายทั่วโลกเมื่อปีที่แล้วไปถึง 77,000 คัน สำหรับนิว ปาเจโร สปอร์ต ทำคลอดที่โรงงานแหลมฉบังเพื่อรองรับตลาดทั้งในประเทศไทย และอีก 9...

ข่าวน่าสนใจ