หน้าแรก รถยนต์ เปิดตัวรถใหม่

เปิดตัวรถใหม่

นิสสัน คิกส์ อี-เพาเวอร์ พลังไฟฟ้าแห่งการขับเคลื่อน

ค่ายนิสสันตอบเทรนด์การใช้รถยนต์ที่ประหยัดและรักษ์โลกด้วยการแนะนำนิสสัน คิกส์ อี-เพาเวอร์ คอมแพ็กต์ เอสยูวี พลังไฟฟ้ารุ่นแรกในประเทศไทย คิ...

Audi A5 เรียบหรูสไตล์สปอร์ต

ตอนนี้ถ้าถามว่าค่ายไหนมีรถใหม่ให้เลือกช็อปเยอะสุด ค่ายอาวดี้ ประเทศไทย น่าจะอยู่ในลำดับต้น ๆ ล่าสุด เปิดตัวพรีเมี่ยมลักเซอรี่สปอร์ตคาร์ส ดุด...

XC60 T8 AWD ขุมพลังปลั๊ก-อิน ไฮบริด

ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง วอลโว่ XC60 T8 AWD Polestar Engineered สุดยอดนวัตกรรม The Electrified Sport SUV โดดเด่นด้วยขุมพลัง T8 Twin Engin...

MX-5 โมเดลเยียร์ 2020 สปอร์ตพรีเมี่ยมสมบูรณ์แบบ

มาสด้าแนะนำ MX-5 รุ่นปี 2020 ยนตรกรรมสปอร์ตโรดสเตอร์ แบรนด์ไอคอนเจเนอเรชั่นล่าสุด การออกแบบ ไม่ต้องบอกเชื่อว่า แฟนพันธุ์แท้มาสด้ารู้ดีว่า ต้...

ไทรอัมพ์ สตรีท ทริปเปิล อาร์ สปอร์ตเน็กเกดไบก์คันเก่ง

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ส่งสปอร์ตเน็กเกดไบก์ "สตรีท ทริปเปิล อาร์" (Street Triple R) โฉมใหม่ปี 2020 ที่ออกแบบในสไตล์ที่ดูดุดันและคุณลักษณะเ...

ก้าวสู่โลกสีเขียว กับ GLC 300 e คูเป้

รถยนต์เอสยูวีครอสโอเวอร์ที่เป็นมากกว่าเอสยูวี และรถยนต์คูเป้ ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ภายนอกอันโฉบเฉี่ยว ดูสปอร์ตยิ่งกว่าที่เคย จากการผสมผสาน...

ยามาฮ่า NMAX 155 ออโตเมติกพรีเมี่ยม

ค่ายยามาฮ่าส่ง NMAX 155 เสริมตลาดรถจักรยานยนต์ออโตเมติกพรีเมี่ยมด้วยราคาสุดพิเศษเพียง 85,900 บาท มีให้เลือก 4 สี คือ สีเทา-ล้อทอง สีดำ-ล้อทอ...
รีวิว BMW M8 Competition Coupe

บีเอ็มฯ M8 Competition Coupe “สปอร์ตตัวแรง” จาก “ตระกูล M”

บีเอ็มฯตัดสินใจส่งรถยนต์รุ่นที่ว่ากันว่าเป็นตัวที่แรงสุดในตระกูล M อย่างบีเอ็มดับเบิลยู M8 Competition Coupe/ ใหม่ ที่มาพร้อมความดุดัน ออกสู...

มาเซราติ ลาแวนเต้ Grigio Matte Edition

มาเซราติ ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์มาเซราติ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดตัว ลาแวนเต้ รุ่นพิเศษ "Grigio Matte Edition" เป็นครั...
"โตโยต้า" อัพเกรดเพิ่มความหรูหรา "อัลฟาร์ด-เวลไฟร์"

“โตโยต้า” อัพเกรดเพิ่มความหรูหรา “อัลฟาร์ด-เวลไฟร์”

ได้เวลาค่ายโตโยต้าเพิ่มความสดให้กับยนตรกรรมระดับผู้นำ ทั้ง "อัลฟาร์ดและเวลไฟร์" สำหรับอัลฟาร์ด 2.5 ไฮบริด และเวลไฟร์ 2.5 รุ่นปรับปรุงใหม่...

ลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว RWD กระทิงเปลี่ยว ตัวแรง

เรนาสโซ มอเตอร์ (ในเครือชาริช โฮลดิ้ง) ส่ง ลัมโบร์กินี ฮูราแคน อีโว เรียวีลไดร์ฟ ขับเคลื่อนล้อหลัง ซูเปอร์คาร์ตัวแรงยั่วยวนสาวกกระทิงเปลี่ยว...

เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต HSE Plus รักษ์โลกแบบหรูหรา

ค่ายอินช์เคป ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ แนะนำรุ่นเรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต ปลั๊ก-อิน ไฮบริดรุ่น HSE Plus เคาะราคาเริ่มต...

ข่าวน่าสนใจ