เวสป้า สปริ๊นท์ 150 เสน่ห์แห่งความร้อนแรง

ค่ายเวสป้ากลับมากระตุ้นอะดรีนาลินความสนุกให้พลุ่งพล่านในทุกการขับขี่ ด้วยการแนะนำ สกูตเตอร์ตระกูลสปริ๊นท์ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสเสน่ห์แห่งความร้อนแรง กับ เวสป้า สปริ๊นท์ 150 ไอ-เก็ตเอบีเอส (Vespa Sprint 150 i-Get ABS) เฉดสีใหม่

“สีแดงเข้มเมทัลลิกred scarlatto” พร้อมออปชั่น อำนวยความสะดวกอันทันสมัย และสมรรถนะที่เร้าใจให้ทุกการเดินทางเต็มเปี่ยมด้วยความสนุกยิ่งกว่าที่เคย

เวสป้า สปริ๊นท์ 150 ได้รับการถ่ายทอดดีเอ็นเอความสปอร์ต ผสมผสานความคลาสสิกของยุค ླྀs พร้อมความทันสมัย ดุดัน และทรงสมรรถนะตามแบบฉบับปัจจุบัน

สำหรับสีแดงเข้มเมทัลลิก red scarlatto ซึ่ง “It’s not just red. it’s scarlatto. Inspired by roman red to sexy red scarlatto” บ่งบอกความเป็นตัวตนของรถสกูตเตอร์สีใหม่รุ่นนี้ ที่ไม่ใช่แค่สีแดง แต่เป็น scarlatto สีแดงเข้มที่ได้แรงบันดาลใจจากสีแดงของชาวโรมัน สะท้อนความหรูหรา สง่างาม และมีเสน่ห์ ชวนดึงดูดในแบบ scarlatto ทำให้รถสกูตเตอร์รุ่นนี้สร้างแรงดึงดูดและพร้อมสะกดทุกสายตายามโลดแล่นบนท้องถนน

ด้วยรูปทรงที่ปราดเปรียวของตัวถังรถที่ผลิตจากเหล็กกล้า สะท้อนความแข็งแรง พร้อมมิติการดีไซน์ที่มีความโดดเด่น คล่องตัว ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ไฟหน้าทรงหกเหลี่ยมสไตล์สปอร์ต ตกแต่งรายละเอียดให้มีความหรูหราและสปอร์ตด้วยสีโครเมียมตัดกับสีแดงเข้มเมทัลลิกของตัวรถ อาทิ กรอบไฟหน้า ไฟหลัง กระจกมองหลัง คิ้วตัวถังหน้ารถ ฝาครอบท่อไอเสียที่พักเท้า ที่จับสำหรับผู้โดยสาร และขอบล้อ เบาะนั่งที่ได้รับการออกแบบให้มีลุกสปอร์ตแฝงความคลาสสิก ถูกออกแบบให้เข้ากันกับตัวถังรถ และสร้างความโดดเด่นของเฉดสีแดงเข้มเมทัลลิกscarlatto ได้อย่างลงตัว

พร้อมส่งมอบความสนุก Vespa Sprint 150 i-GetABS สีแดงเข้มเมทัลลิก (red scarlatto) ด้วยราคา ค่าตัว 132,400 บาท

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ