ยามาฮ่า XSR155 ให้ชีวิตไปได้ไกลกว่า

เวทีรถใหม่

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์สไตล์ Sport Heritage ตัวจริง ด้วยการส่ง “ยามาฮ่า XSR155 สีใหม่” Inspired by the past, built for the future ขับเคลื่อนวิถีเดิม ให้ชีวิตไปได้ไกลกว่า ที่มาพร้อมกับสีสันใหม่ที่ช่วยอัพความโดดเด่นหรูหรา อย่างมีสไตล์ให้กับ XSR155 ได้มากยิ่งขึ้น

โดยมีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกันถึง 4 สีใหม่ ที่พร้อมบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่ได้อย่างโดนใจ

ยามาฮ่า XSR155 มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นสปอร์ตกับเฮอริเทจสไตล์ที่ครบครันด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น LED Headlight ไฟหน้า LED ทรงกลมสไตล์ Heritage ผสานเทคโนโลยีที่เหนือชั้น สว่างชัดทุกระยะการขับขี่ เพิ่มความปลอดภัยในทุกเส้นทาง, LED Tail Light ไฟท้าย LED ทรงกลมสไตล์ Heritage ตัวจริง ส่องสว่างชัดเจน สอดรับกับดีไซน์ของตัวรถ, Full LCD Digital Meter หน้าจอ LCD Meter สไตล์ Heritage ครบทุกฟังก์ชั่น มาพร้อมแสดงตำแหน่งบอกเกียร์ ผสานความล้ำสมัยได้อย่างลงตัว

XSR155 ถูกขับเคลื่อนด้วยขุมกำลังเครื่องยนต์ 155 ซีซี พร้อมระบบวาล์วแปรผัน VVA แรงเร้าใจ ไปได้ไกลกว่า ในทุกประสบการณ์การขับขี่

พร้อมตอบสนองทุกเส้นทางการขับขี่ด้วยยาง Dual Purpose ดีไซน์พิเศษ รองรับเส้นทางที่แตกต่างได้หลากหลายเส้นทางการขับขี่

เพิ่มความสบายด้วยเบาะนั่งตอนเดียวสไตล์ Heritage ดีไซน์พิถีพิถัน นั่งสบาย รองรับการเดินทางตลอดเส้นทางการขับขี่ สอดรับกับ Timeless
Quality Impression ถังน้ำมันทรงหยดน้ำ พร้อม Knee Grip ที่ทำให้คุณกับรถเป็นเสมือนหนึ่งเดียวกัน

มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคา 91,500 บาท ที่ยามาฮ่า สแควร์ และร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ทั่วประเทศ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ