ประชาชาติธุรกิจ
ออนไลน์

วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2560

อั้ม-พัชราภา ปิดเฟสบุ๊กตัวเอง อายภาพหลุด นุ่งกระโจมอกแช่น้ำกับโน้ต-เพื่อน

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 21 ม.ค. 2553 เวลา 08:23:58 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

 เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2553 อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกวิก 7 สีให้สัมภาษณ์ในงานแจกรางวัลบันเทิงที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ กรณีที่มีภาพหลุดออกมาอีก กับหนุ่มโน้ต-กรวัฒน์ ชัยวีระพัฒนา ในภาพอั้มนุ่งกระโจมอกแช่น้ำอยู่กับหนุ่มโน้ตและเพื่อนสาว ว่า ในภาพนั้นไปแช่บ่อน้ำร้อนที่ต่างจังหวัด ไม่น่าเกลียดเนอะ ไปหลายๆ คน แปลกดีเห็นมั้ยต่างประเทศเราก็ไปเที่ยว เมืองไทยเราก็ไปเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยต้องติดต่ออั้ม เที่ยวทั่วไทยไปกับพัชราภา (หัวเราะ)

 

 “ตลก และอายมากๆ เพื่อนก็อายด้วยเพราะใส่หมวกคลุมอาบน้ำ อั้มยังดีที่ทัดดอกลั่มทมไว้ ไม่ซีเรียสเท่าไหร่ถือว่าไปดูแลสุขภาพ มีปลาตอดด้วย บำรุง บำบัด และผ่อนคลายด้วย อั้มว่าเรื่องอะไรที่ไม่ได้แรงมากก็ปล่อยผ่านๆไป จริงๆอั้มยังไม่ได้เห็นเป็นตัวเล่มหนังสือ เห็นแต่ที่มีคนส่งมาทางบีบี”

 

 ถามถึงปฏิกริยาของฝ่ายชายหลังภาพหลุด อั้มกล่าวว่า “เขาไม่ค่อยขำเท่าไหร่คงจะอึ้งๆนิดนึง ทราบว่าภาพหลุดมาจากเฟสบุ๊คของเพื่อน เพราะของเราไม่มีอั้มมีแต่รูปที่ถ่ายกับเพื่อนผู้หญิง เรื่องที่จะไปขอร้องเพื่อนคงไม่ขอเพราะนานแล้วนึกว่ามันหลุดไปแล้วหายไปแล้วด้วยซ้ำ คงทำอะไรไม่ได้อั้มคงต้องปิดเฟสบุ๊กของตัวเองดีกว่า ง่ายดี ถ้ารูปหลุดมาอีกหลังจากนี้คงเป็นภาพเก่าๆแล้ว อั้มไม่รู้ว่าเฟสบุ๊คเสียไปช่วงนึง แล้วอั้มก็โดนเลย เพราะทุกคนเห็นเฟสบุ๊คของอั้มเยอะมาก เรื่องถ่ายรูปยังคงถ่ายเก็บไว้ดูตลอด"

 

 

............

 

ที่มา:ข่าวสดออนไลน์ 21 ม.ค.53