ประชาชาติธุรกิจ
ออนไลน์

วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ฟอร์ดจัดงาน"โฟกัส เดย์ ขับอุ่นใจ" 14-20มิ.ย. ชูดบ.ต่ำเพียง2.19%

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 14 มิ.ย. 2553 เวลา 16:35:02 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า ฟอร์ด เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้าเพื่อกระตุ้นยอดขายก่อนปิดไตรมาสที่ 2 ด้วยกิจกรรม "โฟกัส เดย์" ระหว่างวันที่ 14 – 20 มิถุนายน 2553 โดยบริษัทฯ มีความมั่นใจในสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมของฟอร์ด โฟกัส และค่าบำรุงรักษาตามระยะที่ต่ำกว่าคู่แข่ง เนื่องจากฟอร์ด โฟกัส ออกแบบให้สามารถเช็คระยะทุก 15,000 กม. ทำให้โฟกัสจะมีค่าบำรุงรักษาที่ต่ำกว่าคู่แข่ง ช่วยประหยัดเงินและเวลาตลอดอายุการใช้งานของตัวรถ จึงอยากเชิญชวนให้ลูกค้าที่สนใจได้มาชม และทดลองขับทั้งรุ่นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.8 และ 2.0 ลิตรที่สามารถรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ได้สูงสุด อี20 รายแรกในประเทศไทย และเครื่องยนต์ทีดีซีไอ พาวเวอร์ชิฟท์ ที่ให้ทั้งสมรรถนะความแรง และประหยัดน้ำมันสูงสุดในกลุ่มรถยนต์นั่งระดับเดียวกัน

 

โดยเฉพาะฟอร์ด โฟกัส รุ่น 1.8 ลิตร ฟิเนส ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ 4 ประตูซีดานและ 5 ประตูแฮ็ชต์แบ็ก ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ด้วยเบาะหนังแท้ และพวงมาลัยหุ้มหนัง ถุงลมนิรภัยฝั่งคนขับ ระบบเบรก ABS และ EBD ที่เป็นมาตรฐานสำหรับทุกรุ่น เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด พร้อมระบบ Sequential Sports Shift  ในราคาเริ่มต้นเพียง 799,000 บาท

 

ลูกค้าที่สนใจร่วมกิจกรรม "โฟกัส เดย์ ขับอุ่นใจ ราคาสบายกระเป๋า"  สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมโชว์รูมฟอร์ดได้สะดวกยิ่งขึ้น เพราะในขณะนี้ฟอร์ดได้ขยายโชว์รูมในเขตกรุงเทพ และปริมณฑลเพิ่มขึ้นเป็น 19 แห่ง และจะขยายให้ครบ 22 แห่ง ในเขตใจกลางเมืองก่อนสิ้นปีตามแผนการขยายธุรกิจผู้จำหน่ายทั่วประเทศให้ครบ 100 แห่งในปีนี้ เพื่อรองรับการเติบโตของลูกค้าที่จะเข้ามาร่วมเป็นครอบครัวฟอร์ดในอนาคต ทั้งนี้บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นในรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ซึ่งพร้อมทั้งดีไซน์ สมรรถนะ และความคุ้มค่าเกินราคา นอกจากนี้แล้วด้วยการให้บริการที่ใส่ใจลูกค้าเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของคนในครอบครัว และมาตรฐานการให้บริการระดับโลกของฟอร์ดที่โชว์รูมทุกแห่งทั่วประเทศไทย

 

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้มุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ในทุก ๆ สายงาน พร้อมเสริมศักยภาพการให้บริการด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด อาทิ ระบบ PANDA (Parts and Accessories Computer System) ของฟอร์ดที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนอะไหล่ และการกระจายสินค้าไปยังเครือข่ายผู้จำหน่าย  โดยสามารถบริหารจัดการ การกระจายชิ้นส่วนอะไหล่ ไปยังผู้จำหน่ายได้ภายในเวลา 24 ชั่วโมง