ประชาชาติธุรกิจ
เกาะกระแสโลก

วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

แฟนนักแสดงดัง "จอร์จ คลูนีย์" ถ่ายนู๊ดโฆษณารณรงค์ให้ "พีต้า"

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 06 พ.ค. 2554 เวลา 19:13:16 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.อลิซาเบ็ตต้า คานาลิส วัย 32 ปี เพื่อนสาวของจอร์จ คลูนีย์ ดาราชายชื่อดังฮอลลีวู้ด ได้เปลือยร่างถ่ายนู๊ดให้แก่มูลนิธิเรียกร้องสิทธิสัตว์"พีต้า"เพื่อช่วยโฆษณารณรงค์ให้แก่กลุ่ม ต่อต้านการสวมเสื้อขนสัตว์ ซึ่งปรากฎว่า เธอได้ถ่ายนู๊ดด้วยสรีระตัวเอง ไม่พึ่งการใช้เทคนิครีทัชแต่อย่างใด เพราะเธอเชื่อมั่นว่า สุดของเธอสวยพอ

 

อลิซาเบ็ตต้ากล่าวว่า เธอมีเหตุผลที่ดีที่ถ่ายภาพนู๊ดในชีวิตของเธอ เนื่องจากเธอมีความเห็นอย่างแรงกล้าในการปกป้องสัตว์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก โดยครั้งหนึ่ง เธอเคยดูโทรทัศน์ที่บ้าน และได้ชมสารคดีสัตว์โลก และได้เหตุภาพมนุษย์ฆ่าสัตว์ หลายรูปแบบ เช่น การนำไฟฟ้าช็อร์ต จับมันกดกับน้ำให้ตาย ใช้กระบองทุบ ทำให้เธอรู้สึกช็อค และทำให้เธอคิดว่า เธอจะไม่มีมันสวมเสื้่อขนหนังในชีวิต

 

ทั้งนี้ สำหรับอลิซาเบ็ตต้า ได้คบหาเป็นแฟนกับจอร์จ คลูนีย์ เป็นเวลา 2 ปีแล้ว และที่ผ่านมา เธอเคยประกาศว่า ไม่ต้องการจะมีทายาทร่วมกับคลูนีย์ และว่าเธอเป็นคนที่ชอบความรักให้แก่สุนัขมากกว่า นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีทัศนะร่วมกันว่า จะไม่แต่งงานกันด้วย หรือสร้างครอบครัวร่วมกันด้วย โดยอลิซาเบ็ตต้าบอกว่า เธอมีความสุขที่จะร่วมเที่ยวกับคลูนีย์ในฐานะแฟนสาวมากกว่า