ประชาชาติธุรกิจ
สังคมออนไลน์-โซเชียลมีเดีย

วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2560

สวยระดับเจ้าหญิง.. นิตยสารชื่อดังอเมริกายก "เคท" เป็นผู้หญิงแต่งตัวดีที่สุด

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 05 ส.ค. 2555 เวลา 20:34:41 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

เดลี่เมลล์ออนไลน์รายงานว่า  "Vanity Fair" นิตยสารชั้นนำของอเมริกา ได้ยกย่องดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ให้เป็นผู้หญิงที่แต่งตัวดีที่สุดบนปกประจำเดือนกันยายนนี้

 

 

 

 

 

 

 

เคทได้กลายเป็นไอดอลสไตล์ของผู้หญิงทั่วโลก ทั้งที่เธอนั้นแต่งตัวด้วยแบบที่เรียบง่ายแต่กลับดูดีทุกครั้งทำให้ผู้หญิงนับล้านคนทั้วโลกพยายามเลียนแบบแฟชั่นการแต่งกายของเจ้าหญิงเคท

 

 

 

 

เดลี่เมล์ออนซันเดย์ได้สำรวจและรวบรวมโทนสีเสื้อผ้าของเคท ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ในเวลา 2 ปีที่ผ่านมา โดยจากการรวบรวมสังเกตได้ว่าสีที่เคท ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ชอบใส่เป็นสีน้ำเงินคิดเป็นร้อยละ 21

 

 

 

 

แม้เคทจะชอบแต่งกายด้วยชุดสีไม่ฉูดฉาดแต่เธอก็รู้จักใช้สีที่บ่งบอกและแสดงข้อความบางอย่างออกมา เช่น ในโอกาสที่ได้เยือนประเทศแคนนาดาเธอได้แต่งกายด้วยชุดสีแดง-ขาว สีเดียวกับธงชาติแคนนาดา และสำหรับนิทรรศการโอลิมปิกที่หอศิลป์เมื่อเดือนที่แล้ว เคทได้สวมชุดสีน้ำเงิน (brilliant blue) ที่ออกแบบโดย สเตลล่า แมคคานีย์

 

 

ผู้ซึ่งออกแบบชุดทีมนักกีฬาอังกฤษด้วย และชุดนั้นก็มีโทนสีเดียวกับสีเสื้อผ้าของทีมชาติอังกฤษที่ใส่ลงสนามโอลิมปิค ลอนดอน 2012

 

มูลค่าเสื้อผ้าของผู้กลายเป็นไอดอลสไตล์อยู่ราว 100,000 ปอนด์ซึ่งส่วนใหญ่เจ้าชายแห่งเวลเป็นผู้สนับสนุนด้านการเงิน และแม้สีจะดูเรียบๆ ไม่โดดเด่น แต่เคทก็ถูกเลือกให้เป็นไอคอนสไตล์ในโลกที่เต็มไปด้วยสีสันขณะนี้