ประชาชาติธุรกิจ
ประชาชาติไลฟ์-Food

วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

"โอ บอง แปง" คลอดเมนูสุขภาพ

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 21 ก.ย. 2555 เวลา 19:25:10 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่วิถีชีวิตการทำงานที่เร่งรีบ ละเลยการบริโภคอาหารเช้าหรือบางครั้งเลยไปถึงมื้อกลางวัน หรือรับประทานอาหารได้แต่น้อยเพราะต้องรีบเดินทาง นั่นคือลักษณะหนึ่งของการกินอยู่อย่างไม่สมดุล และทำร้ายสุขภาพตนเองทุกวัน ซึ่งเป็นผลมาจากไลฟ์สไตล์หรือพฤติกรรมนั่นเอง  โอ บอง แปง เบเกอรี่คาเฟ่เพื่อคนรักสุขภาพ เตรียมชุดเมนูทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ และเติมพลังงานในแต่ละวันที่เร่งรีบของคุณ "Healthy Options to Fuel Your Day" ได้แก่


เบคแซลมอนและดิลครีมชีส แซนด์วิช (155 บาท) แซลมอนคัดชั้นเลิศโปรตีนสูงแต่แคลอรี่ต่ำนำมาปรุงรสเป็นพิเศษ เสิร์ฟพร้อมขนมปังโฮลวีตปิ้ง เพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมด้วยครีมชีสมิกซ์ สูตรเฉพาะโอ บอง แปง, ช็อคโกแล็ต เฮเซลนัท วู้ปปี้ พาย (55 บาท) และ คอฟฟี่ พราลีน วู้ปปี้พาย (55 บาท) สูตรลดน้ำตาล ของหวานสุดฮิตต้นตำรับจากอเมริกา มีที่มาจากเสียงอุทานดีใจว่า วู้ปปี้ ของชายหนุ่มที่ได้ชิมขนมนี้จากแฟนสาว โอ บอง แปงได้นำตัวเค้กมาผสมช็อคโกแลต หรือกาแฟ พร้อมเนยสด และโยเกิร์ต  พร้อมสอดไส้ 2 รสให้เลือกในแบบที่ชอบ คือ รสครีมเนยสดกับพราลีน (ถั่วอัลมอนด์กับฮาเซลนัทบด) และรสช็อกโกแลตฮาเซลนัท แถมดีต่อสุขภาพด้วยสูตรลดน้ำตาลลงกว่า 40% จากสูตรปกติทั่วไป แถมเครื่องดื่มดับร้อนเติมความสดชื่นระหว่างวันไม่ควรพลาด ไอซ์ราสเบอร์รี่ ฮ้นนี่ (95 บาท และ 115 บาท) ชาออแกนิคเย็นราสเบอร์รี่ ผสมน้ำผึ้ง ที่ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน พร้อมกลิ่นหอมของผลราสเบอร์รี่ ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายในเวลาบ่ายๆ

 
" สั่งเบคแซลมอนและดิลครีมชีส แซนด์วิช ทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น หรือชามะนาวเย็น ได้ในราคาเพียง 175 บาท
" เลือกทานวู้ปปี้พายในรสที่คุณชอบกับเครื่องดื่ม ไอซ์ลาเต้ หรือ ไอซ์คาปูชิโน่ หรือ ชาออร์แกนิคร้อนในราคาชุดละ 105 บาท เท่านั้น


อิ่มอร่อยแบบง่ายๆ  กับเมนูเพื่อสุขภาพที่ร้านโอ บอง แปง ทุกสาขาใกล้บ้านและที่ทำงานของคุณ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม ศกนี้ พร้อมสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aubonpainthailand.com หรือwww.facebook.com/aubonpainthailand