ประชาชาติธุรกิจ
มอเตอร์ริ่ง

วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

โตโยต้า อัลติส TRD ใหม่ ท้าทาย-สไตล์สปอร์ต

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 09 มี.ค. 2556 เวลา 17:48:22 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

ได้ เวลาเผยโฉมสำหรับค่ายโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ล่าสุดได้คิวแนะนำรถยนต์นั่งยอดนิยม โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ทีอาร์ดี สปอร์ติโว ใหม่ ที่จับเอามาเสริมแต่งจากพื้นฐานโคโรลล่า อัลติส รุ่น 1.8E

โดย ติดตั้ง เสริมหล่อ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่น เร้าใจ ในสไตล์สปอร์ต ทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร แถมเที่ยวนี้มีจำนวนจำกัดเพียง 3,200 คันเท่านั้น เรียกว่าหมดแล้วหมดเลย ลิมิเต็ดเอดิชั่น

สำหรับ อัลติส TRD คันนี้มาพร้อมกับการออกแบบภายนอกที่เน้นความสปอร์ตล้ำสมัย ด้วยชุดไฟหน้าฮาโลเจน ส่วนไฟท้าย LED รมดำ ช่วยเสริมความโฉบเฉี่ยว, ชุดสเกิร์ตรอบคัน พร้อมสปอยเลอร์หลังที่ได้รับการออกแบบเฉพาะรุ่น เพิ่มความโดดเด่นแบบสปอร์ตให้กับตัวรถตั้งแต่ด้านหน้าจดด้านท้ายไฟตัดหมอก หน้าที่ให้ความปลอดภัยในทุกการขับขี่, ล้ออัลลอยแบบสปอร์ต TRD ที่มาพร้อมกับยางขนาด 205/55 R16 สะดุดตาและโดดเด่นในทุกมุมมองที่ปลายท่อไอเสียสเตนเลส และที่ขาดไม่ได้คือสัญลักษณ์และสติ๊กเกอร์รุ่นพิเศษ "TRD Sportivo" ที่บ่งบอกถึงความเท่ในแบบที่แตกต่าง

ส่วนภายในห้องโดยสาร ตกแต่งเน้นความเข้ม เต็มความแรงในทุกองศา ด้วยพวงมาลัยหุ้มหนังสไตล์สปอร์ต 3 ก้าน พร้อมปุ่มควบคุมระบบเครื่องเสียงให้ความสะดวกสบายในการขับขี่, หัวเกียร์หุ้มหนังเดินด้ายสีส้มพร้อมฐานเกียร์ขอบสีส้มที่เสริมความโฉบ เฉี่ยวให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น, เบาะหนังสลับผ้าแบบสปอร์ตสีเทาดำ พร้อมพรมปูพื้นลายพิเศษ TRD Sportivo บ่งบอกเอกลักษณ์สไตล์สปอร์ตเฉพาะตัว

ที่ แผงคอนโซลหน้าและด้านข้างประตูสีเมทัลลิกและเปียโนแบล็ก บ่งบอกถึงความสปอร์ต หรูหรา มีระดับ อุปกรณ์บันเทิงกับเครื่องเล่น DVD/CD/MP3/WMA พร้อมหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับระบบ Bluetooth ช่องเสียบอุปกรณ์ USB และ Smart G-Book เพลิดเพลินในทุกการเดินทาง

โต โยต้า อัลติส TRD มีให้เลือก 2 สี คือ สีขาว (Super White) และสีดำ (Attitude Black Mica) ด้วยราคาค่าตัวที่ 889,000 บาท ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า 364 แห่งทั่วประเทศ