ประชาชาติธุรกิจ
ประชาชาติไลฟ์-Entertainment

วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ไทยแลนด์ ก็อด ทาเลนท์ ซีซั่น 3 เปิดโรงโชว์รอบออดิชั่น "ตุ๊กกี้ชิงร้อย" เสียบพิธีกร

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 19 มี.ค. 2556 เวลา 16:47:40 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม ที่ โรงละครอักษรา รายการไทยแลนต์ก็อตทาแลนด์ซีซั่น 3 แถลงเปิดตัวพิธีกรใหม่เพื่อมาแท็กทีมคู่กับน้าเน๊ก เกตุเสพย์สวัสดิ์  ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา คือ "ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม" โดยเปิดโชว์โหนสลิงกลางเวหาสุดอลังการ
       
ตุ๊กกี้ เปิดเผยถึงการร่วมเป็นพิธีกรในปีนี้ว่ารู้สึกชอบที่รายการเปิดโอกาสให้คนไทยได้กล้าแสดงออกในสิ่งที่เขารักและนำความสามารถออกมาโชว์ให้คนทั่วโลกได้เห็น

"แอบเห็นโชว์ของพี่น้องชาวไทยในซีซั่นนี้มาบ้าง บอกได้คำเดียวว่า แซ่บเวอร์ สุดท้ายขอเป็นกำลังใจให้กับทั้ง300โชว์ที่ผ่านเข้ามาสู่รอบออดิชั่นให้คุณกล้าและทำมันออกมาอย่างเต็มที่ มาถึงรอบนี้แล้วจัดเต็ม ส่วนทีมไหนที่ไม่ผ่านเข้ารอบก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะอย่างน้อยคุณก็ได้เอาชนะใจตัวเอง และทำมันได้แล้ว อย่าลืมแค่กล้าก็ชนะแล้ว" ตุ๊กกี้กล่าว
  
ด้านนายภิญโญ รู้ธรรม ในฐานะหัวหน้ากรรมการประจำรายการกล่าวว่า ปีนี้การติดสินจะเข้มข้นกว่าเดิม เพื่อรักษามาตรฐานการตัดสินของรายการ ซึ่งกรรมการทุกคนจะมีจุดยืนและประสบการณ์ในการตัดสินที่แตกต่างกันออกไป
   
"อย่างผมเองเชี่ยวชาญเรื่องของการแสดงและการทำโชว์ในภาพรวม ส่วนพรชิตาถนัดในเรื่องของการแสดง ละครและศิลปวัฒนธรรม ส่วนจิรายุส ด้านความรู้และความลึกซึ้งกับเพลงและดนตรีต้องยกให้เขาเลย ผมอยากให้ 300 โชว์ที่ผ่านคัดเลือกเข้ามา เตรียมตัวฟิตซ้อมโชว์ของพวกคุณให้เต็มที่ สองปีที่ผ่านมาเข้มข้นอย่างไร รับรองว่าปีนี้เข้มข้นขึ้นเป็น3เท่าแน่นอน" ภิญโญ กล่าว
      
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับไทยแลนด์ ก็อตทาเลนท์ซีซั่น 3 จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในเดือนมิถุนายนนี้