ประชาชาติธุรกิจ
หุ้น-การเงิน

วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2560

"ทีเอ็มบี" นำเสนอผลิตภัณฑ์-บริการที่ตอบโจทย์ พร้อมข้อเสนอพิเศษ! งาน Money Expo 2013

updated: 24 เม.ย 2556 เวลา 16:55:54 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

ทีเอ็มบี ส่งมอบประสบการณ์ทางการเงินที่ดีให้ลูกค้า นำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการที่ตอบโจทย์และสร้างคุณค่าอย่างแท้จริง ในงาน Money Expo 2013 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 9-12 พ.ค.นี้

 

• ปลดเงื่อนไข ขจัดความยุ่งยากในการทำธุรกรรมทางการเงินกับทีเอ็มบี  เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีแบบทีเอ็มบีให้ลูกค้า


• มอบอำนาจทางการเงิน ลูกค้าที่ต้องการกู้บ้าน...ไม่ต้องรีบจ่ายทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย 2 งวดแรก พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมธนาคารทุกประเภท


• รวดเร็ว ทราบผลอนุมัติภายใน 1 วันทำการ กรณีได้รับอนุมัติเบื้องต้นสำหรับการสมัครสินเชื่อบุคคลหรือบัตรเครดิต


• ให้ลูกค้าบริหารจัดการทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยเคลียร์หนี้สินเชื่อบุคคลหรือบัตรเครดิต...ด้วยดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลรีไฟแนนซ์เพียง 10% นานถึง 1 ปี

 

ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำการเป็นธนาคารที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและสร้างคุณค่าให้ลูกค้ามีชีวิตดียิ่งขึ้น ด้วยการมอบประสบการณ์แบบทีเอ็มบี (TMB Branded Customer Experience) ในธุรกรรมทางการเงินที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าและสิทธิประโยชน์มากมาย ขจัดความยุ่งยากในการทำธุรกรรมทางการเงิน ผ่านบูธงาน Money Expo 2013 ในวันที่ 9-12 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กับข้อเสนอพิเศษสุด สินเชื่อบ้านทีเอ็มบี ที่ลูกค้าไม่ต้องรีบจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ยสำหรับ 2 งวดแรก รวมถึงสิทธิประโยชน์ฟรีค่าธรรมเนียมธนาคารต่าง ๆ นอกจากนี้ ทีเอ็มบี ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่มีคุณค่าตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคลสำหรับรีไฟแนนซ์ ที่ทีเอ็มบได้เสนอดอกเบี้ย 10% นาน 1 ปี บัญชีเงินฝากที่ช่วยลูกค้าประหยัดค่าธรรมเนียม ประกันภัย และอีกมากมาย

 

นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า “สำหรับงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2013 ที่จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ครั้งนี้ ทีเอ็มบีได้ออกแบบบูธให้ตอกย้ำการเป็นธนาคารที่มอบประสบการณ์แบบทีเอ็มบีให้ลูกค้า (TMB Branded Customer Experience) โดยภายในบูธ ลูกค้าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สบาย ๆ ในแนวคิด “Relief Park” ให้บริการอย่างกันเองกับลูกค้า โดยจะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ Make THE Difference สามารถตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า สร้างคุณค่าด้วยสิทธิประโยชน์ที่ดี และมอบอำนาจให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการทางการเงินของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากในการทำธุรกรรมทางการเงิน”

 

นายบุญทักษ์กล่าวด้วยว่า “ตลอดระยะเวลา กว่า 4 ปี ที่ผ่านมา ทีเอ็มบีได้พัฒนากระบวนการการทำงานภายในหลายกระบวนการโดยได้ลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อนหรือไม่จำเป็น เพื่อให้เกิดความสะดวกรวดเร็วและสร้างประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการของทีเอ็มบี และในงาน Money Expo ปีนี้ ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบุคคลหรือบัตรเครดิตพร้อมยื่นเอกสารครบถ้วน จะสามารถทราบผลการพิจารณาได้ภายใน 1 วันทำการ กรณีได้รับการอนุมัติเบื้องต้น นับเป็นอีกความตั้งใจที่ ทีเอ็มบีดำเนินการเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความสะดวกและรวดเร็วในการมาใช้บริการ”

 

สำหรับข้อเสนอพิเศษในบูธทีเอ็มบีปีนี้ ธนาคารยังคงมุ่งเน้นในสิทธิประโยชน์ที่สร้างคุณค่า มอบอำนาจทางการเงินให้แก่ลูกค้า และช่วยให้ลูกค้าสามารถบริหารจัดการทางการเงินของตนเองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ข้อเสนอในงานประกอบด้วย การช่วยแบ่งเบาภาระการเงินของลูกค้าที่กำลังจะซื้อที่อยู่อาศัย ประเภท บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุดคอนโดมิเนียม ด้วยข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าที่ขอสินเชื่อบ้านภายในงานนี้เท่านั้น ทำให้ลูกค้าสามารถบริหารรายจ่ายได้ดีขึ้น เพราะไม่ต้องรีบจ่ายเงินต้นและดอกเบี้ยสำหรับ 2 งวดแรก พร้อมสิทธิพิเศษฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง และค่าธรรมเนียมธนาคารทุกประเภท และ รับฟรี ประกันอัคคีภัย ตลอดระยะเวลาสินเชื่อ คิดเป็นค่าเบี้ยประกันประมาณ 1,000 บาทต่อปี ต่อยอดสินเชื่อ 1 ล้านบาท และนอกจากนี้ ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบการผ่อนชำระสินเชื่อบ้านที่เหมาะสมตรงตามความต้องการของแต่ละคนอีกด้วย

 

ในด้านสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ทีเอ็มบี ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบุคคล หรือหนี้บัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่น เพื่อช่วยให้ลูกค้าลดภาระรายจ่ายดอกเบี้ย และมีความคล่องตัวในการจัดการทางการเงินดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยสินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ ที่ให้ดอกเบี้ยพิเศษ 10% ระยะเวลานาน 1 ปีเต็ม

 

สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตทีเอ็มบีวีซ่า และใช้จ่ายผ่านบัตร เพียง 5,000 บาท ภายใน 60 วัน หลังบัตรได้รับการอนุมัติ ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มอีก 5,000 คะแนน เพื่อนำไปแลกของรางวัลมากมายในรายการทีเอ็มบีรีวอร์ดพลัส นอกจากนี้ บัตรเครดิตทีเอ็มบีวีซ่ายังมอบอำนาจให้กับลูกค้าสามารถบริหารเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย บริการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB SO GooOD 0% 3 เดือน ใช้ซื้อสินค้าและบริการได้ทุกอย่าง ทุกร้าน ทุกวัน เพียงรูดแล้วโทร.1558

 

ลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายและสิทธิประโยชน์มากมายที่ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้า ในด้านอื่น ๆ อาทิ บัญชีเงินฝากที่ช่วยลูกค้าประหยัดค่าธรรมเนียม ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และสินเชื่อ SME ขอเชิญชวนมาพูดคุยสอบถามกับพนักงานได้ที่บูธทีเอ็มบี ที่พร้อมจะสร้างประสบการณ์แบบทีเอ็มบีเพื่อลูกค้า ที่บูธ Relief Park ของทีเอ็มบี ในงาน Money Expo 2013 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 9-12 พฤษภาคมนี้