ประชาชาติธุรกิจ
มอเตอร์ริ่ง

วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

“ฮอนด้า โมดูโล่” โชว์นวัตกรรมชุดแต่งรถใหม่ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 20 มิ.ย. 2556 เวลา 18:10:56 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

บริษัท ฮอนด้าแอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนียจำกัด ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าตกแต่งรถยนต์เพิ่มขึ้นในอนาคตหลังเร่งทำการตลาดสร้างแบรนด์อุปกรณ์ตกแต่ง “โมดูโล่” เพื่อสนับสนุนผู้ใช้รถยนต์ฮอนด้า บริษัทฯ พัฒนานวัตกรรมใหม่โฉบเฉี่ยว สวยงาม คุณภาพเยี่ยม ในราคาเหมาะสม สร้างแรงจูงใจให้คนหันมาสนใจแต่งรถเพิ่ม

บริษัทฯ มั่นใจว่างานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 20- 30 มิ.ย.นี้ สามารถทำให้ลูกค้าได้ชมและสัมผัสชุดแต่งโมดูโล่แบบเต็มรูปแบบ ฮอนด้าเตรียมนำเสนอผลงานชุดแต่งรถยนต์ต้นแบบใหม่ล่าสุดในฮอนด้าซีอาร์วี แจ๊ซ ซีวิค แอคคอร์ด บริโอ้ และ บริโอ้ อเมซ บนพื้นที่ถึง 500 ตารางเมตร เชื่อปีนี้กระแสตอบรับเยี่ยมเหมือนปีที่ผ่านมา
 
นายฮาจิเมะ ฟุรุยะ ประธานบริษัท ฮอนด้าแอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดแต่งรถยนต์ภายใต้แบรนด์ “โมดูโล่” เปิดเผยถึงการเข้าร่วมมหกรรมแสดงสินค้านวัตกรรมใหม่ของอุปกรณ์ชุดตกแต่งรถยนต์ฮอนด้าภายใต้แบรนด์โมดูโล่ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งแท้อย่างเป็นทางการรายเดียวของฮอนด้าภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2013 งานที่รวบรวมอุปกรณ์แต่งรถยนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน โดยงานจัดขึ้นถึง 11 วัน ตั้งแต่วันที่ 20- 30 มิถุนายน 2556 ณ เมืองทองธานี งานนี้ฮอนด้า โมดูโล่ ได้รวบรวมชุดแต่งรถยนต์ไว้มากมาย โดยอุปกรณ์แต่งรถยนต์ของโมดูโล่มีความพิเศษเนื่องจากเป็นชุดแต่งรถยนต์มาตรฐานฮอนด้าที่มีทีมนักออกแบบและวิศวกรฮอนด้าควบคุมการออกแบบและผลิตโดยคำนึงถึงคุณภาพประโยชน์ใช้สอย และสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัวกับรถยนต์ฮอนด้า ภายในงานนี้มีการนำเสนอรถยนต์ฮอนด้า 6 รุ่น 6 คันที่ตกแต่งโดยอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์แท้โมดูโล่ซึ่งได้คุณภาพตามมาตรฐานฮอนด้า โดยหัวใจหลักคือความต้องการสร้างความตระหนักถึงคุณค่าของชุดแต่งรถยนต์แท้ภายใต้คุณภาพของฮอนด้าทั้งนี้ภายในงานมีการนำเสนอชุดแต่งรถยนต์ต้นแบบ2รุ่น ที่นำมาให้สัมผัสครั้งแรกกับชุดแต่งใหม่ในรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี รุ่นอาร์เอ็ม-วี (RM-V) และฮอนด้า แจ๊ส รุ่นอาร์เอ็ม-ซีร์ทู(RM-Z2) นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ฮอนด้าที่หลากหลายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งรถยนต์อีก 4 รุ่น ที่มาจัดแสดงภายในงานทั้งฮอนด้าซีวิค แอคคอร์ด บริโอ้และ บริโอ้ อเมซ


 
นอกจากนี้ เพื่อย้ำความมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐาน โมดูโล่จึงมีการรับประกันสูงสุด ถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เนื่องจากอุปกรณ์ชุดแต่งรถยนต์แต่ละชิ้นส่วนจะถูกออกแบบและทดสอบในทุกขั้นตอนและหลายครั้งตามหลักวิศวกรรมอย่างพิถีพิถันเทียบเท่ามาตรฐานการผลิตรถยนต์ฮอนด้า
 
ทั้งนี้บริษัทฮอนด้าแอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด ไม่หยุดยั้งในการพัฒนาชุดแต่งรถยนต์ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม โฉบเฉี่ยว คุณภาพและมาตรฐานระดับสูง รวมทั้งพัฒนาให้ชุดแต่งรถยนต์ของแท้ภายใต้การคิดค้นนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาชุดแต่งรถยนต์ของแท้ให้มีราคาที่สามารถแข่งขันในตลาดได้ในอนาคตโดยคาดว่าในระยะยาวชุดแต่งรถยนต์ของแท้จะมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นได้จากปัจจุบัน ประกอบกับกลยุทธ์ทางการตลาดที่สนับสนุนให้ผู้ซื้อรถยนต์ฮอนด้าสามารถใช้สินเชื่อฮอนด้าลิสซิ่งร่วมกับอุปกรณ์ชุดตกแต่งรถยนต์โมดูโล่ทำให้ผู้ซื้อรถยนต์มีแนวคิดตกแต่งรถยนต์มากขึ้น บริษัท ฮอนด้าแอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด เป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่ให้ความสำคัญการพัฒนาอุปกรณ์ชุดแต่งรถยนต์เพื่อสร้างตลาดให้ขยายตัวมากขึ้นโดยเน้นสร้างแบรนด์“โมดูโล่”

ขอเชิญท่านที่สนใจอุปกรณ์ตกแต่งฮอนด้า “โมดูโล่” ทุกรุ่นเข้าเยี่ยมชมได้ที่บูธฮอนด้า แอคเซส ณ. ชาเลนเจอร์ 2 บูธ A4 ตั้งแต่วันที่ 20-30 มิ.ย.นี้