ประชาชาติธุรกิจ
ออนไลน์

วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2560

สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานหรูคู่ Lamborghini มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

Prev
1 of
Next

คลิกภาพเพื่อขยาย

updated: 19 มิ.ย. 2560 เวลา 09:08:40 น.

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์  วันที่อาทิตย์ที่11มิถุนายนที่ผ่านมา โครงการ กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม ได้ทำงาน EXCLUSIVE EVENT สำหรับลูกค้า VIP โดยเฉพาะ  ภายในงาน “สัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่ อัครสถานสุดหรู คู่ Lamborghini” มอบเอกสิทธิ์พิเศษในการเป็นเจ้าของ Lamborghini มูลค่าสูงสุดกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี 

    

  โครงการ กรานาดา ปิ่นเกล้า – เพชรเกษม อัครสถานสุดหรู เน้นความอลังการ จาก SC ASSET ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ รวมทุกความสมบูรณ์แบบ ทั้งดีไซน์ที่บ่งบอกความสำเร็จ ยกระดับคุณภาพชีวิตเป็นหน้าเป็น ตาต่อแขกผู้มาเยือน บรรยากาศรอบข้างที่มีความเหนือระดับ และการเดินทางที่เชื่อมต่อหลากหลายเส้นทาง รวมถึงการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด ด้วย Double Security System 


  โครงการอัครสถานหรูกรานาดาปิ่นเกล้า–เพชรเกษม ตั้งอยู่บริเวณถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดอะ มอลล์ บางแค จึงเป็นทำเลที่เหมาะแก่การเดินทาง สามารถเลือกเดินทางได้หลากหลายสาย เช่น โครงการทางด่วนศรีรัช-ราชพฤกษ์ และในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ที่ขยายมาจากสถานีบางหว้า ตัดผ่านบริเวณโครงการ นับว่าเป็นหนึ่งในโครงการที่ได้มองถึงความสะดวกสบายในการเดินทางที่ดีเยี่ยม

    นอกจากเราจะได้สัมผัสนวัตกรรมการออกแบบ ในสไตล์ Classical Simplicity โครงการนี้ยังเน้นสร้างความเป็นส่วนตัว ระดับ Exclusive โดยการออกแบบให้มีเพียง 36 หลังเท่านั้น โดยในแต่ละหลังมาพร้อมสวนเล็กๆคั่นระหว่างกันทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ โดยการเพิ่มพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว อาทิ สระว่ายน้ำและพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการทำกิจกรรมสังสรรค์ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละบ้าน และยังรองรับห้องนอนชั้นล่างเพื่อเสริมสร้างความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น  


   และสิ่งที่เพิ่มความโดดเด่นให้แก่โครงการคือ Grand Fountain Street โดยกระจายสวนสวยพร้อมน้ำพุทั่วโครงการ ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถได้รับบรรยากาศความร่มรื่นของธรรมชาติอย่างทั่วถึง และการเดินระบบสายไฟใต้ดิน เพื่อทัศนียภาพในโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา ทุกๆหลังจะมีกล้องวงจรปิด 3 จุด ในตัวบ้าน พร้อมกับสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor ที่มากับกราฟฟิคแสดงตำแหน่งของประตูหน้าต่างทุกบาน เพื่อแจ้งเตือนเจ้าของบ้านและส่งสัญญาณไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย 
 
  ส่วนบริเวณรอบโครงการจะมีการติดกล้องวงจรปิด32จุดและมีผู้รักษาความปลอดภัยประจำ 24 ชั่วโมง หน้าโครงการเป็นประตู Double Gate มาพร้อมกับ Double Security System ซึ่งจะแยกโซนของผู้อาศัยและผู้ติดต่ออื่นๆ ไว้อย่างชัดเจน พร้อม Access Card Control เพื่อความปลอดภัยสูงสุดที่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญลำดับต้นๆ ของโครงการ 

   ทั้งหมดนี้คือความสมบูรณ์แบบที่ทางโครงการนำเสนอแก่ผู้อยู่อาศัย ในราคาเริ่มต้น 50 ล้านบาท และพร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจโครงการด้วยเอกสิทธิพิเศษมูลค่ากว่า 10,000,000 บาท สามารถลงทะเบียนเพื่อรับเอกสิทธิหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 089-203-0033 หรือ Line @gdpp