เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
หน้าแรก Pawoot.com โดย ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ

Pawoot.com โดย ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ

ประชุม

เปิดใจฟังคนเก่งรุ่นใหม่ ได้มากกว่าที่คิด

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ บางครั้งการที่เรามีโอกาสได้พูดคุยกับเด็กหรือคนรุ่นใหม่มักมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ แม้ว่าบ...
เมกะเทรนด์

7 Megatrends ธุรกิจใน 10 ปีข้างหน้า

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ เมื่อการเมืองกำลังเปลี่ยนไป แลนด์สเคปของการทำธุรกิจก็น่าจะเปลี่ยนด้วย ตอนนี้วิธีคิดของ...
discord

ใช้เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือ

คอลัมน์​: Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ผมว่ายุคนี้เป็นยุคของการบริหารคอมมิวนิตี้ ในเชิงของการตลาดที่อาจมีหลายระดับแต่สุดท้ายที...
blockchain

นโยบายด้านเทคโนโลยีในการเมืองมุมใหม่

คอลัมน์​ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ การเมืองที่ผ่านมาเรียกได้ว่ามีความร้อนแรงมาก ผมอยากมาพูดถึงเรื่องของเทคโนโลยีที่ถูกพูด...
แอปภาครัฐ

แอปรวมข้อมูลภาครัฐ “ทางรัฐ” และ data.go.th

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ วันนี้ผมอยากจะแนะนำแอปพลิเคชั่นที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่เทพมาก ๆ แอปพลิเคชั่นนี้มีชื่อว...
เทคโนโลยี

นโยบายเทคโนโลยีในการเลือกตั้ง’66

คอลัมน์​ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ตอนนี้เราจะเริ่มเห็นป้ายหาเสียงของพรรคต่าง ๆ เต็มไปหมดแล้ว นอกจากจะเห็นนโยบายต่าง ๆ ออ...
Martech

อัพเดต MarTech software ที่น่าสนใจ

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ที่ผ่านมามีงานใหญ่ MARTECH EXPO 2023 ที่ผมได้ไปร่วมงานและร่วมออกบูทด้วย งานนี้จัดขึ้นท...
social awards

คนวันนี้ดูอะไร ใครนำเทรนด์ ต้องรู้

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ในยุคเมื่อ 10 กว่าปีก่อนผมเคยทำงาน Thailand Social Awards ตั้งแต่ยุคที่ทวิตเตอร์กำลังดั...
เทคโนโลยี

10 ปี เทคโนโลยีกับสังคม แลหลัง-มองหน้า ต่อไปเราเจออะไร

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ เรายืนอยู่ในปี 2023 ผมเกิดคำถามว่า จากเทคโนโลยีที่เราเห็นในวันนี้ หากมองไปอีก 10 ปีข้าง...
อีคอมเมิร์ซ

ถึงเวลาเติมความรู้ ปรับธุรกิจสู่ดิจิทัลแล้วหรือยัง ?

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ โลกของอีคอมเมิร์ซเปลี่ยนไปมากขนาดไหน ดูกันตั้งแต่แรกเริ่มที่ผมได้เข้ามาสัมผัสโลกของอีคอ...
AI Marketing

หารายได้ ผ่าน AI Marketing

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ช่วงที่ผ่านมาผมค่อนข้างตื่นเต้นกับ AI Marketing ซึ่งหลายท่านคงเคยได้ยินคำว่า ChatGPT มา...
marketing technology

6 MarTech ไทยที่ไม่แพ้ใครในโลก

คอลัมน์ : Pawoot.com ผู้เขียน : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ MarTech (marketing technology) การตลาดที่ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ที่ผมอยากพูดถึงเพราะในป...

ข่าวเด่นวันนี้