ธนาธร แนะ ก้าวไกล ต้องทำงานหนัก เลือกตั้งครั้งหน้าข้ามเส้น 250 เสียง

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

ธนาธร ชี้ เหลือเวลา 3 ปี ก่อนเลือกตั้ง ก้าวไกลต้องทำงานหนัก ข้ามเส้น 250 เสียง

วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ที่อาคารอนาคตใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กล่าวถึงกรณีผลสำรวจความคิดเห็นประชาชนของสถาบันพระปกเกล้า ที่สะท้อนว่า ผ่านมา 1 ปีหลังการเลือกตั้ง คะแนนนิยมของพรรคก้าวไกลเพิ่มมากขึ้น และอาจนำมาสู่ที่นั่ง สส.มากกว่า 200 ที่นั่ง ในการเลือกตั้งครั้งหน้า

ว่าขอขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ให้ความไว้วางใจเพื่อนของตนในพรรคก้าวไกล หวังว่าเพื่อนของตนในพรรคก้าวไกลจะไม่ทำให้ประชาชนผิดหวัง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำงานโดยไม่หวังผลประโยชน์ส่วนตน มุ่งมั่นจะพัฒนาประเทศไทย ประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทำให้ประเทศไทยกลับมามีประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อีกครั้ง

“ขอบคุณพี่น้องประชาชนจริง ๆ แต่ผมใส่แต่ตัวใหญ่ ๆ เลย ถึงแม้ผลออกมาจะเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็ยังไม่เพียงพอ แต่ตัวนี้ตัวใหญ่มากจะเพียงพอหมายถึง ต้องได้ 250 เสียง” นายธนาธรกล่าว

นายธนาธรกล่าวต่อไปว่า เหลือเวลาอีก 3 ปี จะว่าไปก็ 3 ปีพอดีเลย พรรคก้าวไกลต้องทำงานหนักกว่านี้ เราต้องการข้ามเส้น 250 ให้ได้ ถ้าทำได้ในปี 2570 ทศวรรษ 2570 จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง อีก 3 ปีทำงานให้หนัก วันนี้มาไกลกว่าที่พวกเราคิดตอนก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่แล้ว แต่ยังไม่พอ เรามีเวลาอีก 3 ปีไปสู่จุดนั้น

Advertisment

นายธนาธรกล่าวว่า ตนขอส่งข้อความไปถึงพรรคพวกที่อยู่ในพรรคก้าวไกล 3 ปีนี้ ใช้ทุกวันให้เป็นประโยชน์มากที่สุด ใช้ทุกวันให้ประชาชนเห็นถึงความจริงใจแน่วแน่ของเรา ที่อยากพาประเทศไทยไปข้างหน้าให้ได้มากที่สุด เมื่อวันเลือกตั้งมาถึง เราจะได้มีโอกาสเข้าไปบริหารประเทศ ทำนโยบายของพวกเราให้เป็นจริง