เคลื่อนไหวเเล้ว ไปป์กับพ่อนั่งรถตู้ออกจากบ้านพัก “ยิ่งลักษณ์” ทนายปักหลักรอหมายค้น

วันที่ 25 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวบริเวณบ้านพักของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ภายหลังจากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง อ่านคำพิพากษาลงโทษจำคุก นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ จำเลยในคดีระบายข้าวแบบรัฐต่อรัฐ(จีทูจี) และพวก เสร็จสิ้น ปรากฎว่ามีรถตู้โฟล์ค สีทอง ทะเบียน ฮน 999 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถที่นายอนุสรณ์ อมรฉัตร และนายศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือ น้องไปป์ สามีและบุตรชายของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ใช้เป็นพาหนะในการเดินทาง ซึ่งจอดอยู่ภายในบ้านพัก ขับออกจากบ้านพักทางประตูด้านเล็กทางด้านหลัง โดยมีนายอนุสรณ์และน้องไปป์นั่งอยู่ในรถด้วย โดยไม่ได้ระบุจุดมุ่งหมาย

โดยมีบุคคลนั่งโดยสารอยู่ภายในรถ อย่างไรก็ตามในช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ตำรวจชุดรักษาความปลอดภัยของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางมาปฎิบัติหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยตามปกติ โดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้นำหมายจับมาปิดแจ้งไว้ที่บริเวณบ้านพักของน.ส.ยิ่งลักษณ์ แต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความเคลื่อนไหวของทีมทนาย ได้เตรียมความพร้อมอยู่ใกล้กับบริเวณบ้าน ของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ในกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำหมายศาลเข้าขอตรวจค้นบ้านพักของน.ส.ยิ่งลักษณ์

 

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์