ปชป. ไม่สนผลโพลนิด้า โว ผู้สมัครผู้ว่า กทม.เปิดตัวมา ปังแน่นอน

โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ยืนยัน ไม่สนผลโพลของนิด้า ลั่นถ้าเปิดตัวผู้สมัคร ผู้ว่าฯกทม. คนกรุงเทพฯ คนรุ่นใหม่ มีศักยภาพ พัฒนาไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง ตอบรับสูงสุดแน่นอน

วันที่ 4 ตุลาคม  2564 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงผลนิด้าโพล ที่ออกมาเกี่ยวกับการเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานครว่า ไม่กังวลกับผลโพล เพราะเชื่อมั่นพี่น้องชาวกรุงเทพฯ ที่ให้ความไว้วางใจผู้สมัครของพรรคตลอดมา


นายราเมศระบุด้วยว่า ขณะนี้พรรคได้เตรียมการทุกอย่างไว้ครบถ้วนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ทีมงาน ที่สำคัญที่สุดคือเรื่องนโยบายที่มีการจัดเตรียมไว้ครบถ้วน ซึ่งพรรคได้มีการเตรียมความพร้อมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะพรรคให้ความสำคัญกับพี่น้องชาวกรุงเทพฯเสมอ

นอกจากนี้ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. ในนามพรรคประชาธิปัตย์ว่า เชื่อว่าเมื่อเปิดตัวมาพี่น้องชาวกรุงเทพฯ จะให้การตอบรับอย่างสูงสุด เพราะเป็นคนรุ่นใหม่ มีศักยภาพที่จะบริหารราชการกรุงเทพฯ พัฒนาไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง ไปสู่ความสำเร็จอย่างแน่นอน และมีผลงานด้านการบริหารจัดการเป็นที่ประจักษ์ จึงมีความมั่นใจว่าพี่น้องชาวกรุงเทพฯ จะไว้วางใจให้ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. ในนามพรรคประชาธิปัตย์ให้ได้เข้ามาทำงานอย่างแน่นอน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ