เพชร กรุณพล ลุยหาเสียงพื้นที่ทุ่งสองห้อง อาสาแก้ปัญหาปากท้องชาวหลักสี่

พชร กรุณพล เดินหาเสียงขอคะแนนชาวลหักสี่ ปักหมุดผลักดันนโยบายแก้ปัญหาปากท้อง – เรียกคืนประชาธิปไตย

วันที่ 26 ธันวาคม 2564 ที่ตลาดทุ่งสองห้อง นายกรุณพล เทียนสุวรรณ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้เเทนราษฎร กรุงเทพมหานคร เขต9 หลักสี่ – จตุจักร พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่เพื่อพบประชาชนพร้อมรับฟังปัญหาประชาชนในพื้นที่บริเวณริมคลองเปรมประชากร โดยมีนายวรวรรษ์ รักวงษ์ อดีตว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 9 พรรคก้าวไกล ร่วมลงพื้นที่ด้วย

นายกรุณพล กล่าวว่า ตนเชื่อมั่นว่าจะสามารถผลักดันนโยบายที่สำคัญต่อปากท้องประชาชน เพื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงได้จริง ที่สำคัญขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นในอุดมการณ์ของพรรคก้าวไกล ที่ร่วมต่อสู้เเละเคียงข้างประชาชนเพื่อที่เรียกคืนประชาธิปไตยกลับมาให้กับการเมืองไทย

ทั้งนี้ ตนได้ลงพื้นที่ร่วมกับนายวรวรรษ์ ซึ่งเดิมทำงานอาสาในพื้นที่มาต่อเนื่องเพื่อเตรียมลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 9 ในนามพรรคก้าวไกล แต่เมื่อมีการเลือกตั้งซ่อมเกิดขึ้นกะทันหัน และกระบวนการภายในพรรคตัดสินใจส่งตนเป็นผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม นายวรวรรษ์ก็ขันอาสามาช่วยเดินหาเสียงในฐานะคนทำงานพื้นที่

“เราได้รับฟังปัญหาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยของประชาชนบริเวณริมคลองเปรมประชากร ซึ่งการทำงานแบบทีมเวิร์ค เป็นการพิสูจน์ให้ประชาชนเห็นว่าคนพรรคก้าวไกลทุกคนทำงานเพื่อหวังสร้างการเปลี่ยนแปลง ไม่เคยหวังถึงตำแหน่งแห่งที่หรือชื่อเสียงส่วนตัว นายวรวรรษ์กับผม และทีมก้าวไกล กทม. ทุกคน เราจะร่วมทำงานเพื่อประชาชนไปด้วยกัน ” กรุณพล กล่าว


เพชร กรุณพล เพชร กรุณพล เพชร กรุณพล เพชร กรุณพล เพชร กรุณพล