พรรคธรรมนัส หอบกระท่อม 3 พันต้น เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสาคร

บิ๊กน้อย-ธรรมนัส หอบกระท่อม 3 พันต้น เปิดศูนย์ประสานงานพรรคเศรษฐกิจไทย สมุทรสาคร พร้อมเปิดตัว “วัฒนา แตงมณี” นายก อบต.พันท้ายฯ – “ภัฎ สุริวงษ์” ประธานก่อตั้ง RCC รักบ้านแผ้ว เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสาคร

วันที่ 21 มีนาคม 2565 พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรค น.ส.ธนพร ศรีวิราช เหรัญญิกพรรค น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร นายคมสัน พันธุ์วิชาติกุล สมาชิกพรรคได้ร่วมในพิธีเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเศรษฐกิจไทย เลขที่ 127 หมู่ 8 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

โดยได้มีพิธีพระสงฆ์เจริญพุทธมนต์ เพื่อเป็นศิริมงคลด้วย ซึ่งภายในงานมีการแจกต้นกระท่อมที่ถือเป็นพืชเศรษฐกิจ 3,000 ต้นให้กับประชาชนที่มาร่วมงานเฉลี่ยคนละ 2 ต้นโดยมีนายวัฒนา แตงมณี นายก อบต.พันท้ายนรสิงห์และตัวแทนผูบริหาร อบต.และประชาชนมาต้อนรับจำนวนมาก ภายใต้มาตรการคัดกรองป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

พล.อ.วิชญ์กล่าวว่า ตนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานเปิดศูนย์ประสานงานของ ส.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ที่จังหวัดสมุทรสาครแห่งนี้ ซึ่งถือเป็นศูนย์ประสานงานแบบครบวงจร สามารถเป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่จะทำงานเพื่อประชาชน พรรคเศรษฐกิจไทยเป็นสถาบันทางการเมือง เป็นที่พึ่งของประชาชน และประชาชนสามารถมีส่วนร่วมกับเรา

ซึ่งจะทำให้เราสามารถรับรู้ปัญหาต่าง ๆ นา ๆ ของประชาชนได้ เช่น ปัญหาปากท้อง ปัญหาสังคมสิ่งแวดล้อม สิ่งเหล่านี้จะนำไปแก้ไขให้เร่งด่วนและทันต่อเหตุการณ์ เราทำจริง ทำไว และได้ผล เชื่อใจเราได้ ที่สำคัญเรารับฟังทุกเสียง โดยเราตั้งใจให้ประชาชนมีสุข ทุกข์ของท่านคือทุกข์ของเรา

“ผมต้องขอขอบคุณ ส.ส.จอมขวัญ อีกครั้งหนึ่ง ที่ได้ดำเนินการจัดตั้งศูนย์ประสานงานของพรรคเศรษฐกิจไทย ซึ่งในโอกาสมงคลนี้ผมขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ท่านเคารพนับถือ ได้โปรดดลบันดาลให้การดำเนินการของศูนย์ประสานงานได้ประสบความสำเร็จและขอให้ท่านผู้มีเกียรติทุกท่านจงมีความสุข สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการ สุดท้ายผมขอเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเศรษฐกิจไทย จ.สมุทรสาคร อย่างเป็นทางการ” พล.อ.วิชญ์กล่าว

ด้าน ร.อ.ธรรมนัสกล่าวว่า วันนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการเปิดศูนย์ประสานงานของพรรคเศรษฐกิจไทย พรรคของเราจะเป็นพรรคของประชาชนคนไทยทั้งแผ่นดิน เราขอขันอาสามาสร้างความสุขให้กับคนไทย เรามีความมุ่งมั่นที่จะทำให้แผ่นดินไทยกลับมาเป็นความหวังของคนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 พี่น้องชาวจังหวัดสมุทรสาครได้รับผลกระทบอย่างสาหัสทุกอาชีพ

“ที่พวกเราเดินทางมาในวันนี้ เพราะต้องการมาฟังเสียงสะท้อนปัญหาของชาวสมุทรสาคร และในช่วงบ่ายเราก็จะลงพื้นที่รับฟังปัญหาของพี่น้องชาวสมุทรสาคร ที่ตำบลพันท้ายนรสิงห์

ทั้งนี้ เราได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากพี่น้อง อย่างเช่น นายกวัฒนา ก็ได้รับอาสาที่จะลงเป็นผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในเขตอำเภอเมืองด้วย รวมถึงนายภัฎ สุริวงษ์ ประธานก่อตั้ง RCC รักบ้านแผ้ว ก็เป็นว่าที่ผู้สมัครเช่นกัน รวมถึงยังมีอีกหลายคนที่ตามมาอีกจำนวนมาก” ร.อ.ธรรมนัสกล่าว


ด้าน น.ส.จอมขวัญกล่าวว่า ตนขอขอบคุณกรรมการบริหารพรรคทุกท่านรวมถึงประชาชนพี่น้องชาวจังหวัดสมุทรสาครทุกท่านที่มาร่วมงานในการเปิดศูนย์ประสานงานในวันนี้ ศูนย์แห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางในการติดต่อสื่อสารระหว่าง ส.ส.สมุทรสาครกับพี่น้องในพื้นที่โดยตรง ซึ่งจะทำให้ปัญหาของประชาชนทุกคนได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว