ณัฐวุฒิยกชาดายิ่งใหญ่แท้จริง หลังโพสต์ขอโทษปมเดือดในสภา

ณัฐวุฒิ ยก ชาดา ยิ่งใหญ่และใหญ่ยิ่ง หลังโพสต์ขอโทษปมเดือดในสภา

ณัฐวุฒิ ยก ชาดา ยิ่งใหญ่และใหญ่ยิ่งแท้จริง พร้อม HAPPY BIRTHDAY หลังชาดาโพสต์ขอโทษเคลียร์ใจปมเดือดในสภา ชาดาเผยคนให้ข่าว “ใช้ไม่ได้” มือใหญ่ขนาดนั้นตบใครคงร่วง

วันที่ 7 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Chada Thaised ขอโทษ นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ส.ส.สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนาว่า “ไม่อยากพูดแต่ต้องพูด ผมไม่ได้แซงคิว และผมไม่ได้ตบ แต่ขว้างโทรศัพท์จริง ถ้าถามว่าทำไมต้องโกรธ เพราะเรื่องคิวการอภิปราย ผมส่งชื่อให้วิป วิปไปเคลียท่าน ส.ส.จารึก ศรีอ่อน ท่านก็พูดว่าเคลียกับท่านแล้ว ตอนที่อภิปรายต่อจากผมดูจากคลิปได้ ”

“ตั้งแต่วันแรกจะอภิปรายผมก็ถูกขอ ท่านก็ให้กัน วันสุดท้ายผมถามท่าน ส.ส.จุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ว่าท่าน ส.ส.สุทิน จะสรุปกี่โมง ท่าน ส.ส.จุลพันธ์ บอกว่าท่านสุทินไม่ได้อภิปรายคนสุดท้าย ผมถามเวลา ท่านบอกประมาณสี่ทุ่ม ผมยื่นชื่อไปวิปแจ้งชื่อว่าผมต่อจาก ท่าน ส.ส.ศิริกัลยา ผมยังบอกโอ้ย ต่อคนเก่งเลย ไหวรึ และไวไปด้วย แต่วิปบอกได้คิวแล้ว ผมก็โอเค ”

“การประท้วงต่อท่านประธานหน่ะถูก แต่ที่ผมโกรธ เพราะเอาคำอภิปรายผมมาพูด ผมพูดแทนเด็กไม่สมควรเอามาหมิ่นผม ผมถือว่าไม่ถูก กรณีท่าน ส.ส.ณัฐวุฒิ ยื่นโทรศัพท์ให้ผมดู ผมเข้าใจว่าชี้หน้า พอหลานผมที่เป็น ส.ส.บอกว่าท่านไม่ได้ชี้หน้า อันนี้ผมผิดเต็ม ๆ เรื่องโทรศัพท์ แต่ผมยืนยันว่าไม่ได้ตบ”

“คนที่บอกนักข่าวใช้ไม่ได้ มือใหญ่ขนาดผมตบใครคงร่วง จะอย่างไรก็ตาม ผมต้องชื่นชมและยกย่องท่าน ส.ส.ณัฐวุฒิ ท่านไม่ออกมาพูดให้เรื่องยาว ผมต้องขอบคุณท่านอย่างมาก”

“แต่อย่างไรก็ตาม ผม ชาดา ไทยเศรษฐ์ ต้องขอโทษ ท่าน ส.ส.ณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ด้วยนะครับ พรุ่งนี้วันเกิดผม ผมต้องออกมาแก้บ้าง เพราะมิฉะนั้น พวกอันธพาลคอม จะด่าแต่คนอื่น ถามว่าคนอย่างพวกคุณเคยผิดหรือเปล่า อย่าด่าคนอื่นให้ตัวเองดูดี แต่ผมไม่สนคนประเภทนี้หรอกครับ ดีชั่วอยู่ตัวผม ไม่ใช่คำวิจารณ์ของคนที่ไม่มีธรรมะในหัวใจ”

ณัฐวุฒิ ยก ชาดา ยิ่งใหญ่และใหญ่ยิ่ง หลังโพสต์ขอโทษปมเดือดในสภา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ

ทางด้านนายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณได้ตอบกลับผ่านทางเฟซบุ๊ก ณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ยกย่องนายชาดาให้เป็นผู้ยิ่งใหญ่และใหญ่ยิ่ง อย่างแท้จริง พร้อมอวยพรวันเกิดปิดท้าย

“#ยิ่งใหญ่และใหญ่ยิ่ง อย่างแท้จริง #ท่าน ส.ส. ชาดา ไทยเศรษฐ์ ผมไม่แปลกใจเลยว่า ท่าน ส.ส. ชาดา ไทยเศรษฐ์ ทำไมจึงดำรงความยิ่งใหญ่ตลอดมา ก็เพราะว่าความเป็นคนที่มีจิตใจอันใหญ่ยิ่งอย่างแท้จริง ดังเช่นโพสต์ (ตามแนบ) นี้ครับ ผมขอยกย่องและขอคารวะ HAPPY BIRTHDAY สุขสันต์วันเกิด ครับ”

โดยนายชาดาได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของนายณัฐวุฒิพร้อมข้อความ “ขอคาราวะด้วยหัวใจ ขอบคุณครับ”

Advertisement
ณัฐวุฒิ ยก ชาดา ยิ่งใหญ่และใหญ่ยิ่ง หลังโพสต์ขอโทษปมเดือดในสภา
ภาพจาก เฟซบุ๊ค Chada Thaise