ชมรอบซ้อมก่อนงานจริง! “ไอคอนสยาม”เตรียมจัดใหญ่เปิดประตูอภิมหาโครงการริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไอคอนสยาม-ในค่ำคืนที่ผ่านมา “ไอคอนสยาม” เตรียมจัดงานฉลองใหญ่เปิดประตูสู่อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

 

โดยซ้อมการแสดง มหาปรากฏการณ์งานเปิดเมืองไอคอนสยาม ที่เป็นการผนึกกำลังครั้งประวัติศาสตร์ของ 7 อีเว้นท์ออแกไนเซอร์สุดยอดของประเทศไทยและของโลก ร่วมสร้างผลงานมาสเตอร์พีซและการแสดงครั้งประวัติศาสตร์ ตอกย้ำสิ่งที่ดีที่สุดของไทยบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก พร้อมด้วยการรวมพลังของศิลปินต่างชาติชื่อก้องโลก ศิลปินระดับชาติจากหลากหลายสาขา นักแสดงมืออาชีพ และนักแสดงอาสาจากทั่วประเทศกว่า 1,000 คน  ภายใต้ธีม “เลเจนเดอรี ปาร์ตี้” (Legendary Party) ฉลองการเปิดตำนานบทใหม่ที่ยิ่งใหญ่และตื่นตาตื่นใจ

โดยมีไฮไลท์สุดอลังการบนฟากฟ้าด้วยการแสดงขบวนโดรนจำนวนกว่า 1,500 ลำ เป็นจำนวนมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มากกว่า Winter Olympic ที่ประเทศเกาหลีเมื่อปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้โชว์ครั้งประวัติศาสตร์สะกดทุกสายตาโลก ในงาน ‘มหาปรากฏการณ์งานเปิดเมืองไอคอนสยาม’ 9-11 พ.ย.นี้ โดยในวันที่ 9 พฤศจิกายนจะเป็นรอบไพรเวทสำหรับแขกเชิญ และในวันที่ 10-11 พฤศจิกายน จะเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าร่วมชมการแสดงครั้งประวัติศาสตร์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับ ไอคอนสยาม พัฒนาโดยกลุ่มธุรกิจ สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าสุดหรูของไทย ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์ สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่ แมกโนเลียควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยและโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพระดับลักชัวรี่ และเครือเจริญโภคภัณฑ์ 

ไอคอนสยาม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ