หน้าแรก อสังหาริมทรัพย์ : พร็อพเพอร์ตี้

อสังหาริมทรัพย์ : พร็อพเพอร์ตี้

พรุ่งนี้ BEM ลุ้นครม.ปิดมหากาพย์ “สัมปทานทางด่วน” 15 ปี 8 เดือน

แหล่งข่าวจากกระทรวงคมนาคม กล่าวกับ "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ในวันพรุ่งนี้ (18 ก.พ.2563) มีความเป็นไปได้ที่คณะรัฐมนตรี (ครม.) จะพิจารณาให้ความเห...

ไม่ได้โม้! ขสมก.โต้นักวิชาการ ติดเครื่องกรองอากาศหลังคารถเมล์ลดฝุ่น PM2.5 ได้จริง

นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.)เปิดเผยว่า ตามที่กรณีที่นักวิชาการบางท่าน ได้แสดงความคิดเห็นเชิงลบเกี่ย...

“ศักดิ์สยาม” สั่งแก้ข้อจำกัดให้ไลเซนส์ “นักบินทัพฟ้า” ทำการบินเชิงพาณิชย์

"ทัพฟ้า" จีบ "คมนาคม" ขอนำนักบินทหารอากาศทำการบินเชิงพาณิชย์ "ศักดิ์สยาม" ไม่ขัด สั่ง กพท.เร่งแก้ข้อจำกัด ชี้ ทอ.เสนอตามขั้นตอนทำการบ้านมาดี...

กทม.เปิดรถไฟฟ้าบีทีเอส “สถานีวัดพระศรีฯ” ฟรีถึงต.ค.”คีรี” แท็กทีมชิงเค้กสายสีส้ม1.4แสนล้าน...

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เปิดเผยว่า ภายในเดือน มิ.ย.นี้ กทม.พร้อมจะเปิดบริการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายช่ว...

ลูกหม้อแพ้ทางนายแบงก์ “นิรุฒ” ผงาดผู้ว่าฯรถไฟคนที่ 29 ภารกิจพิเศษ “เข็นลงทุนแสนล้าน”...

ไม่เกิน มี.ค.นี้ คงได้เห็นโฉมหน้าผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) คนที่ 29 หลังเว้นช่วงไปนับจากรัฐบาลทหารมีคำสั่ง คสช. เด้ง "วุฒิชาติ ...

REIC ชี้มาตรการรัฐตัวช่วยพยุงตลาดอสังหาฯ ปี 62

ดร.วิชัย วิรัตกพันธ์ ผู้ตรวจการธนาคารอาคารสงเคราะห์ และการรักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ หรือ REIC กล่าวว่า สถิตข้อมูลการโอนก...

รฟม.คืนผิวถนนพหลโยธินรถไฟฟ้าสายสีเขียวหมอชิต-คูคต เหลือ”ห้าแยกลาดพร้าว”รอ มี.ค.นี้

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ในฐานะหน่วยงานที่รับผิดชอบดำเนินการก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คู...

“ลาดพร้าว” ติดยาวอีก 2 ปี เหลือง-ชมพู ก่อสร้างสะดุด

บีทีเอสกุมขมับ รถไฟฟ้า 2 สายดีเลย์ต้นทุนพุ่ง สายสีเหลืองติดหล่ม กทม.ยื้อแบบ "สะพานบางกะปิ" ยื่นเงื่อนไขสร้างใหม่มาตรฐานสากล ตำรวจ-รฟม.หวั่นซ...

แก้ปมธุรกิจทหาร “เช่าที่ราชพัสดุ” กองทัพบกแบ่งกำไร 10% ส่งคลัง

"ธนารักษ์-กองทัพบก" นำร่องจัดระเบียบเช่าที่ราชพัสดุ ตามนโยบาย "บิ๊กแดง" ทวงคืนส่วนราชการ-รัฐวิสาหกิจที่ถือครองที่ดินรัฐปล่อยทิ้งรกร้าง สำรวจ...

BTS ฉลอง20ปี จัดแรลลี่บนรถไฟฟ้าครั้งแรก “อัศวิน” ย้ำค่าโดยสารใหม่ไม่ถึง100บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่ทีม...

เรือด่วนเจ้าพระยาโฉมใหม่ปรับอากาศ 2 ชั้น พร้อมวิ่งบริการ 1 เม.ย.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 15 ก.พ.2563 บริษัท เรือด่วนเจ้าพระยา จำกัด ได้จัดพิธีปล่อยเรือ Riva Express ปรับอากาศ 4 ลำใหม่ลงน้ำ โดยเรือ R...

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน “เตาปูน-ท่าพระ” เริ่มวิ่ง 6 โมงเช้า-เที่ยงคืน นั่งฟรี 8 สถานี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ได้ขยายเวลาเปิดให้ประชา...

ข่าวน่าสนใจ