Home พร็อพเพอร์ตี้

พร็อพเพอร์ตี้

โอนแล้วคอนโด”แอชตันอโศก” รีเซล7ทอดดันราคาขยับ3.5แสน/ตร.ม.

ลูกค้าเฮ "แอชตัน อโศก" โอนได้แล้ว สำนักการโยธา กทม. เซ็นออกเอกสาร อ.6 เปิดใช้อาคารได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา เผยลูกค้าขอคืนห้อง 20...

ม.ค. 62 “Metro Mall จตุจักร” รีโนเวตเสร็จ! ดึงกูร์เมต์-สตาร์บัคส์ เปิดบริการดูดลูกค้า

BMN ยัน ม.ค. 62 เมโทรมอลล์สถานีจตุจักร รีโนเวตเสร็จแน่ จัดทัพแบรนด์ดัง "ลอว์สัน-คาเฟ่อเมซอน-สตาร์บัคส์-กูร์เม่ต์" ดูดกำลังซื้อ คิวต่อไปปรุงโ...

วันที่ 3 ซื้อซองประมูลไฮสปีดเชื่อม 3 สนามบิน ซิโน-ไทยฯ ซื้อเป็นรายที่ 8

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (20 มิ.ย.) เป็นวันที่ 3 ของการขายเอกสารประกวดราคาโครงการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา ระยะทาง 220 กม. เงินลงทุนกว่า 2.2 แสนล้านบาท ...

MD ปาร์คพลัส “อภิราม สีตกะลิน” เทรนด์ใหม่ “ที่จอดรถหุ่นยนต์อัจฉริยะ”

สัมภาษณ์พิเศษ ในยุค proptech เฟื่องฟู มีอีกซอกมุมที่กลายเป็นตลาดบูมเงียบและสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำเรากำลังพูดถึงธุรกิจที่จอดรถในคอนโดมิเนียมซึ่งมีคนประเมินมูลค่าตลาดรวมปีละ 1 หมื่นล้านบาทกันเลยทีเ...

ราคาที่ดินเจริญนครเด้งแรง 4.5 แสน/วา

คอลัมน์ ดาต้าเบส เหตุการณ์สำคัญ 2 เรื่องที่มาบรรจบในปีนี้ปลุกกระแสคึกคักให้กับทำเลเจริญนครเป็นอย่างสูง "คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย" อัพเดตสถานการณ์ ณ ไตรมาส 2/61 พบว่า การเริ่มต้นทำ...

“อาณา ดีเวลอปเมนท์” เปิดแผนรุกที่อยู่อาศัยแนวใหม่ ประเดิมบุกตลาดคอนโดฯภูเก็ต แบรนด์ “SPACE”...

ไตร พร็อพเพอตี้ ผู้นำการพัฒนาโครงการอสังหาฯ สำหรับคนรุ่นใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จการพัฒนาคอนโดมิเนียมคุณภาพ ย่านแจ้งวัฒนะและในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตมาแล้วถึง 6 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 3,000 ล้านบาท แตกไ...

2 โหรการเงินส่องคอนโด 2561 ซัพพลายใหม่ทะลัก-หมดยุคแข่งรีไฟแนนซ์ “ดอกเบี้ยขาขึ้น” ป่วนตลาดซื้อลงทุนให...

ไตรมาส 2/61 สมาคมอาคารชุดไทยเชิญกูรูวงการการเงิน 2 รายร่วมกันมองเทรนด์ตลาดที่อยู่อาศัยแนวสูงในปี 2561 พบว่าเป็นยุคดำรงอยู่อย่างเหนียวแน่นของบิ๊กแบรนด์รายใหญ่ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่ประเมินได้ว่าเป็นทั้งขั้ว...

เวนคืน”บางใหญ่-กาญจน์”ไม่คืบ โยกเงิน 9 พันล้านเร่งก่อสร้าง

นายธานินทร์ สมบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง (ทล.) เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า กรมยังไม่ได้รับจัดสรรงบประมาณเวนคืนที่ดินมอเตอร์เวย์สายบางใหญ่-กาญจนบุรี ระยะทาง 96 กม. ที่ขอขยายกรอบวงเงินเพิ่มอีก 14,217 ล้าน...

ลูกค้าเฮ! กทม.เซ็นเอกสารเปิดใช้อาคาร”แอชตัน อโศก”แล้ว ปิดฉากปัญหาคอนโดสร้างเสร็จแต่โอนไม่ได้หลังถูกย...

ตามที่มีข่าวว่าโครงการอาคารชุด Ashton Asoke (“โครงการฯ”) ซึ่งบริษัท อนันดา เอ็มเอฟ เอเชีย อโศก จำกัด (“บริษัทฯ”) เป็นเจ้าของโครงการและผู้ประกอบการ (โดยบริษัท อนันดา เอ็มเอฟ เอเชีย อโศก เป็นบริษัทร่วมท...

วันแรกขายซองประมูลไฮสปีดเชื่อม3สนามบินคึก”ITD-BTS-CP-ยูนิค-ปตท.-อิโตชู-ซิโนไฮโดร”มาตามนัด...

นายวรวุฒิ มาลา รักษาการผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่วันที่ 18 มิ.ย. - 9 ก.ค. 2561 จะขายซองประกวดราคาในราคา 1 ล้านบาท โครงการก่อสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินดอน...

การเคหะฯ ผนึก กสท ผุดสมาร์ทซิตี้ นำร่องชุมชนดินแดงโฉมใหม่ดีเดย์ มิ.ย.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.2561 การเคหะแห่งชาติ (กคช.) และบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการศึกษาและพัฒนาระบบบ้านอัจฉริยะ (Smart Home) เพ...

“สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์” มือทำรีแบรนดิ้งรอบ 25 ปีค่ายพฤกษา

บริษัทอสังหาริมทรัพย์มหาชน "พฤกษา เรียลเอสเตท" ครบรอบก่อตั้ง 25 ปี ก้าวสู่เบอร์ 1 ในแง่มูลค่าโครงการและเป้ารับรู้รายได้ โดยปี 2561 ประกาศแผนเปิดพรีเซลใหม่ 77 โครงการ มูลค่ารวม 67,800 ล้านบาท เป้ายอดขา...

ข่าวน่าสนใจ