
ไตรมาส 3/66 ได้เวลาสร้างสรรค์ภาพลักษณ์ใหม่ สะท้อน DNA คนเมือง
ด้วยยูนิฟอร์ม Live Artchitextture เพราะเราเป็นหนึ่งเดียวกับเมือง
- จับตาธุรกิจเลิกจ้าง ปิดกิจการ ส่งออกสะดุด-บริษัทยักษ์ย้ายฐาน
- เช็กเงื่อนไขกู้ “ออมสิน” ปลดหนี้นอกระบบ คุณสมบัติผู้กู้ต้องมีอะไรบ้าง ?
- หุ้นกู้ออกใหม่เดือน ธ.ค. บริษัทแห่ระดมทุน จูงใจจ่ายดอกเบี้ยสูง 7%
งานนี้ “ชานนท์ เรืองกฤตยา” ซีอีโอ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ทุ่มทุนสร้าง ด้วยการจับมือ “โน้ต กฤษดา ภควัตสุนทร” ศิลปินที่มีผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ และมี DNA ใกล้เคียงกับอนันดาฯ เปิดตัวชุดยูนิฟอร์มคอลเล็กชั่นล่าสุด จากแนวคิดมุ่งมั่นทำทุกโครงการคอนโดมิเนียมให้เป็น Iconic ของมหานครกรุงเทพ
โฉมใหม่ยูนิฟอร์มสะท้อนผ่าน 4 รูปแบบ คือ
1.Premium ลายพิมพ์ผ้า เนื้อผ้ากึ่งเงาสวมใส่สบาย กางเกงโทนสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับสีเบจของเบลเซอร์สั่งตัดพิเศษ ให้ความรู้สึกสุภาพและอบอุ่น น่าเชื่อถือ กระเป๋าด้านในออกแบบพิเศษเก็บปากกา ดินสอ แผ่นพับ นามบัตร มือถือ การใช้งานดูสมาร์ท ทะมัดทะแมง
2.Stylist เสื้อเชิ้ตคอตั้งสีน้ำเงินโคบอลต์สดใส คู่กับเสื้อเบลเซอร์สีน้ำเงินเข้มตกแต่งขอบที่ปกด้วยผ้าสีฟ้า ใส่คู่กับกางเกงสีเทาอ่อน ให้ความรู้สึกสนุกสนานและสดชื่น
3.Stylist Culture นำลายธรรมชาติของหินมาเพนต์ใหม่ สื่อสารถึงความเป็นธรรมชาติ มีโทนสว่างและโทนเข้ม สวมทับด้วยเสื้อเบลเซอร์สั่งตัดพิเศษสีฟ้าอมเทา ให้ความรู้สึกสงบ เย็น และผ่อนคลาย สวมคู่กับกางเกงเอวสูงทรงพอดีตัว
4.Smart Casual โครงเสื้อที่ดูน้ำหนักเบา ไม่รัดรูปจนเกินไป มีความลำลองในรูปแบบที่ยังสอดคล้องกับ brand identity เพิ่มรายละเอียดบนเสื้อแจ็กเกต ด้วยลายปักข้อเนื้อกางเกงทรงฟิตปกติสีเข้มไปในทางสีน้ำเงินออกซ์ฟอร์ด สวมใส่สบายดูทะมัดทะแมง
“เพราะอนันดาฯ ไม่ได้มองเสื้อผ้าเป็นเพียงแค่ชุดยูนิฟอร์ม แต่เป็นสิ่งสะท้อนจุดยืนของแบรนด์ สะท้อน DNA ของอนันดาฯ ที่มีความเป็น Urban Living Solutions สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างชัดเจน”