โบว์-เมลดา พรีเซ็นเตอร์คนแรกของศุภาลัย Standard ดี Quality เดียวกันทั่วไทย

ศุภาลัยเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก “โบว์-เมลดา สุศรี” ดันแคมเปญ “Standard ดี Quality เดียวกัน” ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ที่แข็งแกร่ง สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าบ้าน-คอนโดฯในเครือศุภาลัย ก่อสร้างมาตรฐานเดียวกันทุกห้องทุกหลัง

วันที่ 18 กันยายน 2566 ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปี 2566 ศุภาลัยครบรอบก่อตั้ง 34 ปี และปีหน้าจะครบรอบ 35 ปี ซึ่งมีการลงทุนในประเทศไทยรวม 30 จังหวัด

ล่าสุด เพื่อตอกย้ำแบรนด์ที่แข็งแกร่งคู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนาน จึงได้จัดทำแคมเปญ “Standard ดี Quality เดียวกัน” นำเสนอมุมมองให้กับลูกค้าที่ซื้อบ้านแนวราบและคอนโดมิเนียมในเครือศุภาลัย หมดกังวลหายห่วง

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ ศุภาลัย กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญ Standard ดี Quality เดียวกัน เน้นนำเสนอบ้านมาตรฐานศุภาลัย ดังนี้

“High Standard” มาตรฐานการก่อสร้างดี ใช้วัสดุคุณภาพ ใส่ใจต่อผู้อยู่อาศัย พื้นและผนังเรียบเนียน ต่อเติมง่าย ก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา

“Thoughtful Funtionality” เข้าใจชีวิตจริง ออกแบบพื้นที่การใช้สอยของแต่ละห้องอย่างลงตัว พื้นที่กว้างขวาง โปร่งสบาย ลมถ่ายเทสะดวก ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

Advertisement

“Security” ศุภาลัยห่วงใยผู้อยู่อาศัย มอบความอุ่นใจ ด้วยระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

“Trusted After Sales Service” บริการด้วยใจ แจ้งซ่อมแจ้งปัญหา แก้ไขได้ทันใจ ผ่านแอป SABAI และ Contact Center 1720

“Professional Local Team” ไม่ว่าจะอยู่ไหน ศุภาลัยดูแลด้วยใจ ด้วยบุคลากรจริงในพื้นที่

สำหรับ “โบว์-เมลดา สุศรี” เจ้าของฉายาเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ ที่ล่าสุดมงลงได้ตำแหน่ง พรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ “ศุภาลัย” ผู้นำวงการอสังหาฯ เป็นที่เรียบร้อย พร้อมเคลียร์ชัดตำนาน “อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม”

Advertisement

ล่าสุดโบว์ตอบแล้วจากตัวจริง เสียงจริงว่าบ้านศุภาลัยไม่แคบแน่นอน กับภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ “บ้านศุภาลัย #StandardดีQualityเดียวกัน” ที่พาขึ้นเหนือล่องใต้เปิดบ้านศุภาลัยที่ไม่ว่าภาคไหนก็ไม่ธรรมดากับมาตรฐานบ้านดีทุกหลังทั่วไทย

พร้อมโชว์สกิลแอคติ้งยืนหนึ่งกับภาษาถิ่นทั้งภาคเหนือ กลาง อีสาน ใต้ กับความน่ารักเกินต้านที่ไม่เหมือนใคร แจกความสดใสคว้าใจแฟน ๆ ทั่วประเทศ

“โบว์ต้องขอขอบคุณและรู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากศุภาลัยให้โบว์ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ โดยต้องบอกเลยว่าจากการที่ได้ร่วมงานกัน

โบว์มองว่าแต่ละโครงการของศุภาลัยได้ใส่ใจในการออกแบบตอบโจทย์การใช้ชีวิตจริงของทุกคนจริง ๆ รวมไปถึงเหมาะกับการใช้ชีวิตของโบว์มาก และงานนี้โบว์ก็ได้ร่วมถ่ายทำโฆษณากับทางศุภาลัยที่อยากให้ทุกคนได้ไปติดตามดู ซึ่งโบว์บอกได้เลยว่าบ้านศุภาลัย ไม่แคบแน่นอนค่ะ” โบว์-เมลดา สุศรี กล่าว

ผู้สนใจคลิกชมภาพยนตร์โฆษณา “บ้านศุภาลัย #StandardดีQualityเดียวกัน” คลิก https://youtu.be/My5fjOop_Mo