วันเวลา ณ เจ้าพระยา ริเวอร์ฟรอนต์คอนโด by LH

LH

พูดน้อยต่อยหนัก สไตล์พี่ใหญ่ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ล่าสุดเปิดตัวคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ที่สาวกแลนด์ฯ แค่ฟังชื่อก็อยากง้างมือล้วงกระเป๋าช็อปซื้อ “วันเวลา ณ เจ้าพระยา” จั่วหัวเรียกน้ำย่อยเป็นโครงการคอนโดมิเนียมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา

พิกัดที่ตั้ง อยู่ติดถนนสามเสน ใกล้โรงเรียนราชินีบน ออกแบบเป็นคอนโดฯ 1 อาคาร 5 ทาวเวอร์ พื้นที่บริเวณรอบโครงการรวม 18-1-4.5 ไร่ รวมจำนวนยูนิต 1,512 ห้อง มีห้องชุดให้เลือก ประเภท 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, เพนต์เฮาส์ และวิลล่า

ตอบโจทย์ความฝันของคนอยากมีบ้านริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศส่วนตัว ใจกลางมหานครกรุงเทพ

ชื่อเต็ม ๆ โครงการ “วันเวลา ณ เจ้าพระยา Riverfront Condo” พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ “อยู่…ให้วันเวลามีความหมาย อยู่กับวันเวลา ณ เจ้าพระยา”

โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด จากแรงบันดาลใจที่มาจากสายน้ำ บนทำเลศักยภาพสูง ติดถนนสามเสน บนพื้นที่ 18 ไร่ ในรูปแบบอาคาร Low Destiny จำนวนเพียง 83 ยูนิต ต่อพื้นที่ 1 ไร่

อยู่แบบหรู ๆ อยู่แบบหลวม ๆ ให้ความเป็นส่วนตัว ครบครันด้วย Full Facilities ในอนาคตส่งมอบพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ 4.8 ไร่ วางผืนสีเขียวทอดกว้างขนานแม่น้ำเจ้าพระยาระยะทางยาว 130 เมตร

LH

สำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของวันเวลา ณ เจ้าพระยา Riverfront Condo โฟกัสเจาะกลุ่มเป้าหมายคนเมือง และคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันอยากมีบ้านริมน้ำ ใจกลางเมืองกรุง

แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต เดินทางสะดวกสบาย ให้ทุกนาทีได้สัมผัสคุณภาพชีวิตที่ดี ท่ามกลางธรรมชาติของต้นไม้และสายน้ำเจ้าพระยา

ด้วยการออกแบบอาคารและการวางผังโครงการให้เติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตริมเจ้าพระยาได้อย่างเหนือระดับ โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมที่เน้นการเชื่อมโยงมิติทางความรู้สึกของผู้อาศัยกับแม่น้ำเจ้าพระยา

ไม่ว่าจะเป็นการใช้เส้นสายความคดเคี้ยวของแม่น้ำเจ้าพระยา นำมาออกแบบเป็นองค์ประกอบส่วนต่าง ๆ ภายในของโครงการ อาทิ เส้นทางสัญจร พื้นที่ว่างส่วนกลาง สระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนานวิวแม่น้ำระนาบต่าง ๆ ของพื้นผิวเปลือกอาคาร ตั้งแต่พื้นดินสู่ยอดอาคาร

และความงามระยิบระยับของผิวน้ำเมื่อสะท้อนกับแสงแดด ถูกนำมาออกแบบเป็นผิวอาคารในส่วนของทางเข้าและยอดอาคาร จนกลายเป็นอีกหนึ่งอาคารที่เป็นเอกลักษณ์ ณ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

โครงการนำเสนอประสบการณ์ออกแบบสิ่งอำนวยความสะดวก Full Facilities ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

เริ่มจาก Freeform Swimming Pool สระว่ายน้ำยาว 55 เมตร ดีไซน์อย่างมีชั้นเชิงให้รับวิวเจ้าพระยา สัมผัสความงดงามของท้องฟ้า และสายน้ำแห่งเจ้าพระยาที่สวยงามไม่ซ้ำกันในทุกช่วงเวลา

Natee Sky Lounge เทควิวโค้งน้ำเจ้าพระยา, Vayla Sky Lounge เทควิวโรแมนติกยามอาทิตย์ลับขอบฟ้า, GYM และ YOGA ROOM พื้นที่รวม 500 ตารางเมตร, Panoramic Fitness วิวเจ้าพระยา

สวนส่วนกลางบนชั้น 5 ที่โดดเด่นด้วย Loop Trial ลู่วิ่งลอยฟ้าให้ทุกการเคลื่อนไหวได้สัมผัสยอดไม้และสายลม ระยะทางยาวถึง 370 เมตร เชื่อมต่อ Skywalk นำสู่สระว่ายน้ำ

และอื่น ๆ อีกมากที่เติมเต็มคุณภาพชีวิตอันสะท้อนตัวตนของคนรักสายน้ำอย่างมีระดับ ในราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท