บันยันทรี เครสตันฮิลล์ เขาใหญ่ รุกเปิดขายอสังหาฯ ตากอากาศ เฉลี่ย ตร.ม.ละ 1.8 แสน

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ โครงการ Branded Residences แห่งแรกตั้งห่าง 300 เมตรจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เมกะโปรเจ็กต์ 1.7 หมื่นล้านบาท ความร่วมมือบันยันทรี+บริษัท เครสตั้นโฮลดิ้ง บนที่ดิน 226 ไร่ ประกาศความพร้อมเปิดห้องตัวอย่างเฟสแรกคอนโดฯตากอากาศ เริ่มต้น 64 ตร.ม. 15 ล้านบาท

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 นายโฮ กวงปิง ประธานกรรมการบริษัท บันยันทรี กรุ๊ป เผยว่า ไตรมาส 4/66 บริษัทมีความพร้อมในการเปิดให้ชมห้องตัวอย่างในโครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ รองรับดีมานด์ซื้อเพื่อการลงทุนของลูกค้าระดับไฮเอนด์

โดยโครงการมีมูลค่ารวม 17,000 ล้านบาท แบ่งพัฒนาหลายเฟส โดยเฟสแรก นำเสนอพูลวิลล่า 4 ห้องนอน จำนวน 21 ยูนิต ตกแต่งแบบ fully fitted พื้นที่ใช้สอย 435 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 70-96 ล้านบาท และคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 16 อาคาร มีห้องชุดให้เลือกแบบ 1-2-3 ห้องนอน รวมถึงเพนต์เฮาส์ พื้นที่ใช้สอย 64-295 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท เฉลี่ยตารางเมตรละ 1.8 แสนบาท

ซื้อคุณภาพอากาศสูดหายใจ 23,040 ครั้ง/วัน

นายชยดิฐ หุตานุวัชร์ ประธานกรรมการ บริษัท เครสตั้น โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการนี้นำเสนอเป็น Branded Residences ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก จากรายงานของ Knight Frank ในปี 2023 คาดการณ์ว่า ตลาด Branded Residences ระดับลักเซอรี่จะเติบโต 55% ภายในปี 2026 โดยเครสตัน โฮลดิ้ง จับมือกับบันยันทรีพัฒนา Luxury Branded Residence ที่เขาใหญ่ บนที่ดินรวม 226 ไร่

“ที่ผ่านมา การลงทุนอสังหาริมทรัพย์เขาใหญ่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ราคาที่ดินมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จุดขายโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพสูง อยู่ห่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 300 เมตร และได้รับอานิสงส์จากเมกะโปรเจ็กต์รัฐ ทั้งมอเตอร์เวย์และไฮสปีดเทรนในอนาคต ร่นการเดินทางจากกรุงเทพฯ มาที่นี่แค่ 1 ชั่วโมงครึ่ง

สถิติเฉลี่ยคนเราสูดอากาศหายใจวันละ 23,040 ครั้ง บันยันทรี เครสตั้น ฮิลล์ เขาใหญ่ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในยุคนี้ ไร้ปัญหาฝุ่น PM 2.5 อากาศบริสุทธิ์ ธรรมชาติสงบ อยู่ใกล้กรุงเทพฯแค่เอื้อม ซื้อลงทุนก็สร้างผลตอบแทนน่าพอใจ การันตีด้วยพันธมิตรธุรกิจกลุ่มบันยันทรีกรุ๊ป”

บันยันทรี เครสตันฮิลล์ เขาใหญ่ รุกเปิดขายอสังหาฯ ตากอากาศ เฉลี่ยตรม.ละ 1.8 แสน

เปิดพิมพ์เขียวพัฒนา 3 เฟส ปี 2024-2028

ด้านนายสจ๊วต เรดดิ้ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์กลุ่มบริษัทบันยันทรี กล่าวว่า โครงการนี้พัฒนาภายใต้แนวคิดการออกแบบ “Sophisticated Relaxation” โดยมาสเตอร์แพลนประกอบด้วยพูลวิลล่าที่โอบล้อมทะเลสาบ พร้อมกับคอนโดฯโลว์ไรส์ท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี ที่พักทุกยูนิตเน้นบรรยากาศการอยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัว สามารถชมวิวทะเลสาบขนาด 30 ไร่ ซึ่งเป็นฟาซิลิตี้ส่วนกลาง ล่าสุดยอดจองรอบพรีเซลของเฟสแรกแตะ 1,000 ล้านบาท

โดยเฟสแรกประกอบด้วยวิลล่า 21 หลัง และคอนโดฯตากอากาศระดับลักเซอรี่ จำนวน 16 อาคาร ตามแผนคาดว่าจะขายหมดภายในปี 2025

สำหรับเฟส 2 วางแผนเปิดขายพูลวิลล่าเพิ่มอีก 13 หลัง และคอนโดฯลักเซอรี่เพิ่มอีก 18 อาคาร วางแผนเปิดตัวในปี 2025 และคาดว่าจะขายหมดภายในปี 2027

ในด้านแผนการก่อสร้าง แบ่งเป็น 3 เฟส ได้แก่ ที่พักอาศัยเฟสที่ 1 ปี 2024–2026, โรงแรม ปี 2025–2027 และที่พักอาศัยเฟสที่สอง ปี 2026-2028 ล่าสุด โครงการเปิดให้ลูกค้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง โซนห้องชุดตากอากาศ แบบ 1-3 ห้องนอน คาดว่าจะมีส่วนช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อได้รวดเร็วขึ้น

ออกแบบให้ใช้ชีวิตเหนือจินตนาการ

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ รังสรรค์การออกแบบภายใต้แนวคิด “Sophisticated Relaxation” การออกแบบพูลวิลล่าใช้คอนเซ็ปต์ “Shades of Misty Forest” สร้างกำแพงแบบเล่นเลเยอร์เพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้กับแต่ละห้อง

โดยใช้เฉดสีเขียวของป่าหมอกเพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องนอนมีลานเอาต์ดอร์ให้ความเป็นส่วนตัว ส่วนพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องเตรียมอาหาร เชื่อมต่อถึงกันอย่างสะดวกสบาย ด้านนอกมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

โซนห้องชุดตากอากาศ ออกแบบในธีม “Shades of Sky Beyond Clouds” ใช้โทนสีของท้องฟ้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาของวัน ในการตกแต่งภายในให้กลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ ยูนิตชั้นบนใช้เฉดสีที่สะท้อนสีฟ้าของท้องฟ้า ส่วนยูนิตชั้นล่างใช้สีเขียวของป่าหมอก

โดยนำเสนอห้องชุดแบบ 1-3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำแบบเปิดโล่งรับทัศนียภาพและวิวภูเขา นอกจากนี้ ยูนิตชั้นล่างมีสวนส่วนตัว โดยทุกยูนิตมีระเบียงกว้างขวางพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง ทำให้เจ้าของที่พักอาศัยได้รับประสบการณ์อยู่อาศัยที่เงียบสงบและผ่อนคลาย

บันยันทรี เครสตันฮิลล์ เขาใหญ่ รุกเปิดขายอสังหาฯ ตากอากาศ เฉลี่ยตรม.ละ 1.8 แสน

สิทธิประโยชน์เน็ตเวิร์กบันยันทรีทั่วโลก

สำหรับสิทธิประโยชน์เจ้าของโครงการจะได้เอกสิทธิ์ในการเป็นสมาชิก The Sanctuary Club ซึ่งเป็นโปรแกรมซิกเนเจอร์มอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษสำหรับที่พักในเครือบันยันทรีทั่วโลก สิทธิ์ในการจองก่อนใคร การเช็กอินก่อนเวลา การเช็กเอาต์หลังเวลา และการรับเชิญผ่านโปรแกรม Xperential Guest ที่จะได้เข้าพักในรีสอร์ตช่วงทดลองก่อนใคร

ซึ่งสิทธิประโยชน์นี้สามารถใช้ได้ทั่วโลก ได้แก่ บันยันทรี เขาใหญ่ บันยันทรี กรุงเทพฯ และอีกหลากหลายพื้นที่ทั่วโลก ทั้งรีสอร์ตและโรงแรมที่ร่วมโครงการในกรีซ คิวบา มัลดีฟส์ โมร็อกโก และอีกมากมาย

ซื้อที่วิวน้ำเสริมฮวงจุ้ย “มั่งคั่ง ร่ำรวย”

สุดท้าย นายทศพร ศรีตุลา หรือหมอช้าง หมอดูชื่อดัง กล่าวว่า ทำเลโครงการมีปัจจัยบวกหลายอย่าง เช่น แสงแดดที่เพียงพอ และการไหลเวียนของอากาศปลอดโปร่งตามความเชื่อของฮวงจุ้ย องค์ประกอบเหล่านี้ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความเจริญรุ่งเรือง แสงแดดเป็นตัวแทนของพลังงานด้านบวก (หยาง) ที่เชื่อกันว่าจะช่วยขจัดพลังงานด้านลบ (หยิน) เพื่อเพิ่มโชคลาภให้กับครอบครัว


นอกจากนี้ ผู้ที่อยากเสริมเรื่องความร่ำรวย แนะนำให้เลือกอสังหาฯที่มองเห็นวิวริมน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสระน้ำ ทะเล หรือทะเลสาบ เนื่องจากน้ำเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งในศาสตร์ฮวงจุ้ย