พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ประกาศความสำเร็จรับบริหารงานขาย “โมติ ทาวน์ สุขุมวิท-เเพรกษา”

MOTI TOWN

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ประกาศความสำเร็จได้รับความไว้วางใจจากบริษัท โมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด แต่งตั้งให้เป็นผู้บริหารงานขายโครงการโมติ ทาวน์ สุขุมวิท-แพรกษา ทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 239 ยูนิต บนพื้นที่ 24 ไร่ มูลค่าโครงการ 740 ล้านบาท

วันที่ 19 เมษายน 2567 นางสาวสมสกุล หลิมศุทธพรรณ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริหารสินทรัพย์ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้นำด้านที่ปรึกษาพัฒนาโครงการและบริหารงานขาย-การตลาดอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดเผยว่า “พลัสฯ ได้รับความไว้วางใจจากโมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ ให้บริหารงานขายโครงการโมติ ทาวน์ สุขุมวิท-แพรกษา ด้วยศักยภาพของทำเลดังกล่าว เป็นทำเลที่มีการขยายตัวทางด้านที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นทำเลที่มีแหล่งงานขนาดใหญ่ อย่างนิคมอุตสาหกรรมเป็นหลัก

สมสกุล หลิมศุทธพรรณ
สมสกุล หลิมศุทธพรรณ

ทั้งยังเป็นพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยหน่วยงานราชการ โรงเรียน โรงพยาบาล ครบครันด้วยสาธารณูปโภค และระบบคมนาคมที่สะดวกต่อการเดินทางทั้งถนนสุขุมวิทและแพรกษา ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนวงแหวนกาญจนา รวมทั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท-ศรีนครินทร์ เพียง 10 นาที และปัจจุบันยังเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์สำคัญที่ภาครัฐวางแผนพัฒนาเมกะโปรเจ็กต์ต่าง ๆ รวมทั้งภาคเอกชนที่ต่างขานรับในแผนพัฒนาเมือง เร่งผุดโปรเจ็กต์ใหม่เพื่อรองรับจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นในทำเลดังกล่าวจำนวนมาก”

ปัจจุบันเริ่มเปิดขายโครงการดังกล่าวไปแล้วกว่า 40% ถือว่าได้รับการตอบรับจากกลุ่มกำลังซื้อดีเกินคาด กำลังซื้อหลักของโครงการนี้จะเป็นกลุ่มผู้มีรายได้ปานกลางถึงรายได้ค่อนข้างสูง และเป็นกลุ่มคนที่ทำงานในพื้นที่ดังกล่าวเป็นหลัก ได้แก่ ผู้ที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรม บุคลากรทางการแพทย์ และคาดว่าจะได้รับการตอบรับของตลาดทำให้การขายในไตรมาสที่ 2 เร็วขึ้นเพื่อดูดซับความต้องการของกำลังซื้อที่มีในปัจจุบัน

Advertisment

ทั้งนี้ โครงการ โมติ ทาวน์ สุขุมวิท-แพรกษา เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ บนเนื้อที่ 19-21.66 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 2.69-2.99 ล้านบาท ประกอบด้วย แบบ Osterlen หน้ากว้าง 5 เมตร 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 101 ตารางเมตร และแบบ Oslo หน้ากว้าง 5.7 เมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 123 ตารางเมตร